Dịch vụ Thành lập Doanh Nghiệp HCMDịch vụ Kế Toán Doanh Nghiệp HCMDịch vụ Thành Lập Công Ty HCM

Các gói dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn thủ tục thành lập công ty
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên công ty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Cấp giấy chứng nhận đầu tư

Công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cần thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh. Bạn không rành các quy trình thực hiện thủ tục tai Việt Nam cũng như quy định trong luật pháp nhà nước Việt Nam.

Dịch vụ cấp giấy phép kinh doanh cho công ty có yếu tố nước ngoàiDịch vụ cấp giấy phép kinh doanh cho công ty có yếu tố nước ngoài

Bạn hãy yên tâm và giao lại các thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh cho công ty có yếu tố nước ngoài  cho đơn vị tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn thành nhanh chóng các thủ tục để công ty bạn nhanh chóng đi vào hoạt động.
A. Tư vấn các vấn đề liên quan đến luật:
- Tư vấn mô hình thành lập và cơ cấu tổ chức;
- Tư vấn chọn địa điểm đặt công ty;- Tư vấn phương thức hoạt động và điều hành công ty;

- Tư vấn mối quan hệ giữa các thành viên;

- Tư vấn quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông;

- Tư vấn tỷ lệ và phương thức góp vốn;

- Tư vấn phương án chia lợi nhuận và xử lý nghĩa vụ phát sinh;

- Các nội dung khác có liên quan.

B. Chuẩn bị hồ sơ:
- Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh ;
- Dự thảo Điều lệ công ty;
- Danh sách cổ đông sáng lập ;
- Công chứng các giấy tờ có liên quan;
- Văn bản xác nhận vốn pháp định đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
- Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
- Các giấy tờ khác có liên quan
Bảng giá xin giấy phép đầu tư cho công ty có yếu tố nước ngoài
DANH MỤC YÊU CẦU THỜI GIAN GIÁ DỊCH VỤ TRỌN GÓI
Xin cấp giấy phép đầu tư 60-90 Ngày 1.000USD

Xem thêm: điều kiện thành lập công ty bảo vệ

Bài viết khác

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.