Dịch vụ Thành lập Doanh Nghiệp HCMDịch vụ Kế Toán Doanh Nghiệp HCMDịch vụ Thành Lập Công Ty HCM

Các gói dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn thủ tục thành lập công ty
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên công ty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Hợp đồng dịch vụ ĐKKD

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc
**************
HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ
(V/v Tư vấn thành lập doanh nghiệp)

Căn cứ vào sự thỏa thuận của hai bên.
Hôm nay, ngày…… tháng….. năm 20…. chúng tôi gồm có :

BÊN A : (Bên thuê dịch vụ)
Tên doanh nghiệp: ……………………………………………………………………
Địa chỉ: ……………………………………………………………………………….
Người đại diện: ………………………………………………………………………..
ĐT:…………………………………………………………………………………….

 

BÊN B : (Bên cung cấp dịch vụ)
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ  VẤN LUẬT HÙNG PHÁT
Địa chỉ: Số 59 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Giám Đốc: Nguyễn Hoàng Sinh
Email: info@hungphatgroup.net
ĐT: 0902.254.586 – 0983.59.00. 68
Người phụ trách hợp đồng: Nguyễn Văn A

 Sau khi bàn bạc và thảo luận hai Bên cùng cam kết thực hiện những nội dung sau đây:

ĐIỀU 1: Nội dung hợp đồng:
Bằng hợp đồng này Bên B đồng ý thực hiện dịch vụ tư vấn cho Bên A về việc:
1. Xin Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế do Sở KH & ĐT Tp.HCM cấp.
2. Xin Khắc con dấu do công an Tp.HCM cấp (bao phí dấu tròn ).
3. Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu để mua sổ sách kế toán, hóa đơn và đứng tên kế toán.
4. Đăng bố cáo thành lập 03 kỳ trên báo Cung&Cầu

 

ĐIỀU 2. Nghĩa vụ bên A:
- Cung cấp giấy tờ gồm: Chứng minh nhân dân (01 bản sao y không quá 03 tháng) của các thành viên tham gia góp vốn. Riêng người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp cần cung cấp bản chính giấy CMND khi đi nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh + đăng ký thuế.
Lưu ý : CMND không bị bong tróc, không bị nhoè, tính từ ngày được cấp không quá 15 năm.
- Người đại diện theo pháp luật và các thành viên: trong trường hợp đã tham gia góp vốn vào thì phải đảm bảo Doanh Nghiệp (hoặc hộ cá thể)đó không bị nợ thuế. Nếu Bên A bị vướng thuế (do Cục Thuế Tp.HCM sưu tra) dẫn đến không lấy được mã số thuế thì Bên A tự chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề và vẫn phải thanh toán đủ cho Bên B theo hợp đồng.
- Không thuộc diện Điều 13 của Luật Doanh Nghiệp 2005.
- Giám đốc hoặc Tổng Giám Đốc công ty cổ phần thì không được đồng thời làm Giám Đốc hoặc Tổng Giám Đốc của doanh nghiệp khác theo quy định tại Điều 116 Luật Doanh Nghiệp 2005
- Tiếp xúc Sở KH & ĐT Tp.HCM (Số 32 Lê Thánh Tôn, Quận 1) 01 lần và Công an Tp.HCM (Số 459 Trần Hưng Đạo, Quận 1) 01 lần để lấy con dấu tròn, Cục Thuế TPHCM (140 Nguyễn Thị Minh Khai Q.1) 01 lần để lấy thông báo thuế, Chi Cục Thuế Quận 01 lần để làm hồ sơ thuế ban đầu.
- Nếu bên A ủy quyền (có công chứng) cho bên B nộp hồ sơ thành lập công ty, nhận GPKD, nhận dấu tròn, nhận thông báo điều chuyển thuế thì Đại diện pháp luật của doanh nghiệp chỉ đi lại 1 lần tại Chi Cục Thuế.
- Được Bên B soạn thảo và giải trình hồ sơ thuế ban đầu theo quy định của cơ quan thuế
- Bên B có nghĩa vụ ký quyết định thôi việc kế toán cho Bên B.
- Bên A chịu trách nhiệm đóng thuế môn bài và phí mua sổ sách kế toán, hóa đơn, Token(chứng thư số để kê khai thuế qua mạng)
- Cung cấp hóa đơn đầu vào và hợp đồng kinh tế đúng theo ngành nghề công ty hoạt động khi công ty có nhu cầu mua hóa đơn.
- Nếu Bên A có nhu cầu mua hóa đơn thì phải cung cấp GPKD sao y, CMND của người đại diện pháp luật kèm theo hợp đồng in hóa đơn có ký tên và đóng dấu của công ty.
- Thanh toán giá trị hợp đồng cho Bên B theo phương thức thanh toán tại ĐIỀU 4 và ĐIỀU 5 của hợp đồng.
- Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu Bên A có sự thay đổi, chỉnh sửa thì thanh toán thêm 300.000đ cho việc hủy hồ sơ và soạn hồ sơ mới.
- Nếu Bên A đơn phương đình chỉ hợp đồng dù với bất kỳ lý do gì thì khoản phí ứng trước không được hoàn lại.

 

ĐIỀU 3. Nghĩa vụ Bên B:
- Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
- Bàn giao 03 (ba) bộ hồ sơ cho khách hàng ký tên ngay khi ký hợp đồng trong đó 01 (một) bộ khách lưu giữ, 02 (hai) bộ còn lại giao Bên B để nộp hồ sơ.
- Nếu Bên B thực hiện chậm trễ so với thời gian quy định (ngoại trừ trường hợp chậm trễ do lỗi của Bên A) thì sẽ chịu phạt 5%/ngày của tổng giá trị hợp đồng.
- Đóng các khoản lệ phí nhà nước khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
- Bên B không chịu trách nhiệm về việc chọn tên của doanh nghiệp khi có thông báo từ chối từ Sở KH&ĐT do tên bị trùng, tên gây nhầm lẫn hoặc tên không phù hợp theo điều 31, 32, 33, 34 của luật Doanh Nghiệp.

 

ĐIỀU 4. Giá trị hợp đồng:
- Tổng giá trị hợp đồng là : 2.000.000 (Hai triệu đồng) .
- Giá trên đã bao gồm toàn bộ các khoản phí dịch vụ và lệ phí nộp cho cơ quan nhà nước tại Sở KH&ĐT, công an TPHCM và Cục Thuế TPHCM
- Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.

 

ĐIỀU 5. Phương thức thanh toán: Chia làm 02 đợt:
- Đợt 1: Bên A ứng trước cho bên B số tiền là: 500.000đ (Năm trăm ngàn đồng) có kèm theo phiếu thu – ngay khi hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.
- Đợt 2: Bên A thanh toán cho Bên B số tiền là: 1.500.000đ (Một triệu năm trăm ngàn đồng) có kèm theo phiếu thu – ngay khi Bên A nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế tại sở KH & ĐT, con dấu tròn và hồ sơ thuế ban đầu.

 

ĐIỀU 6. Thời gian thực hiện
- Thời gian được tính kể từ ngày Bên B nhận đủ hồ sơ hợp lệ là 14 ngày làm việc(trừ ngày lễ, tết, thứ Bảy và Chủ Nhật) kể từ ngày …………..đến ngày ……………….. cho việc xin giấy chứng nhận ĐKKD + xin khắc con dấu + xin giấy chứng nhận đăng ký thuế do Cục Thuế Tp.HCM cấp
- Thời gian thiết lập hồ sơ thuế ban đầu tại Chi Cục Thuế Quận là 10 ngày làm việc (trừ ngày lễ, tết, thứ Bảy và Chủ Nhật) kể từ ngày Bên A nhận thông báo về việc kê khai và mục lục ngân sách. Thời gian để doanh nghiệp mua hóa đơn GTGT là 7-10 ngày sau ngày doanh nghiệp làm hồ sơ thuế ban đầu, riêng Quận 6 là 15-20 ngày làm việc.

 

ĐIỀU 7. Điều khoản chung:
1. Trường hợp bất khả kháng:
- Bên B sẽ không phải chịu trách nhiệm khi thực hiện hợp đồng nếu gặp trường hợp bất khả kháng ngoài khả năng kiểm soát như có những thay đổi của luật, thông tư, nghị định, quyết định, và văn bản dưới luật hoặc thông báo từ chối từ Sở KH&ĐT do việc ngành nghề phải bổ sung chứng chỉ hành nghề, do bị trùng tên, tên gây nhầm lẫn hoặc thông báo không cấp mã số thuế từ Cục thuế do có người bị nợ thuế thì thời gian hồ sơ sẽ được tính lại từ đầu (07 ngày làm việc tiếp theo).
- Nếu vì lý do khách quan Cán Bộ Chi Cục Thuế đi họp, đi học… không thể tiếp xúc được dẫn đến việc giải quyết hồ sơ chậm trễ thì Bên B hoàn toàn không chịu trách nhiệm và khi đó hai Bên sẽ tìm cách bàn bạc, tháo gỡ trên tinh thần hợp tác để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.
2. Các điều khoản khác:
- Hợp đồng này bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày ký và mặc nhiên được thanh lý khi việc thực hiện dịch vụ được hoàn tất theo đúng các điều khoản đã thỏa thuận.
- Hai Bên cam kết thực hiện đúng nội dung của hợp đồng. Nếu một trong hai Bên đơn phương đình chỉ hợp đồng thì Bên kia có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại.
- Mọi tranh chấp, bất đồng giữa hai bên trong quá trình thực hiện hợp đồng đều phải giải quyết thông qua thương lượng hòa giải. Nếu trong quá trình bàn bạc mà không đi đến thống nhất thì sẽ nhờ đến Tòa án giải quyết.
- Hợp đồng này được lập thành 02 (hai) bản có giá trị như nhau, mỗi Bên giữ 01 (một) để tiện thi hành.

 

ĐẠI DIỆN BÊN A 
ĐẠI DIỆN BÊN B 

Download: Hop_dong_dich_vu

Thành lập doanh nghiệp, Thành lập công ty, Dịch vụ kế toán, Thành lập doanh nghiệp Trọn gói, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Dịch vụ Thành lập công ty

0902254586

Bài viết khác

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.