dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn mọi thủ tục
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên cty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Chữ ký số – Thiết bị kê khai thuế qua mạng

Chữ ký số (token) – kê khai thuế qua mạng

 

ke-khai-thue-qua-mang

kê khai thuế quan mạng

Với việc phổ biến máy tính và internet, với chính sách cải cách giảm thiểu tối đa thủ tục nộp thuế, Tổng cục thuế Việt Nam đã áp dụng chữ ký số vào việc kê khai thuế qua mạng.

Chữ ký số có thể hiểu như con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Ngoài việc sử dụng cho kê khai thuế qua mạng, chữ ký số có thể được sử dụng trong giao dịch điện tử khác như hải quan điện tử, giao dịch với ngân hàng, chứng khoán…, đảm bảo về tính bảo mật cao trong việc xác thực trên internet và được thừa nhận về pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký doanh nghiệp.

Dịch vụ kê khai thuế qua mạng của Luật Hùng Phát đơn giản, dễ dùng và bảo mật cao. Giúp bạn kê khai thuế đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột. Dịch vụ tốt và vượt trội với nhiều tính năng.

 Ưu điểm của chữ ký số (token):

 

Tính an ninh của chữ ký số: Chữ ký số đã được chứng minh về mặt kỹ thuật đảm bảo an ninh, duy nhất và không thể giả mạo được. Chữ ký số được lưu trữ trong thiết bị đặc biệt (USB Token), bảo vệ bởi mật khẩu nên có mức đảm bảo an ninh cao.

Tính đáp ứng nhanh : giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính. Hoạt động giao dịch điện tử mang tính đáp ứng nhanh, không mất thời gian đi lại, chờ đợi.

Tính tiện lợi : việc ký kết văn bản điện tử, chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý… có thể thực hiện tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào chỉ cần bạn đảm bảo máy tính của bạn đang kết nối Internet.

Ưu điểm khi doanh nghiệp sử dụng chữ ký số (token) – kê khai thuế qua mạng:

 –          Tạo thuận lợi cho người nộp thuế, giảm chi phí về thời gian, kinh phí và thủ tục giấy tờ trong việc kê khai thuế.

–          Đảm bảo việc thông tin và số liệu khai thuế của người nộp thuế được gửi đến cơ quan thuế một cách nhanh chóng, chính xác.

–          Giúp giảm thiểu tình trạng chờ đợi lâu do quá tải tại cơ quan thuế khi đến kỳ hạn nộp hồ sơ khai thuế.

Hiện tại có hai hình thức nộp tờ khai thuế qua mạng Internet được ngành Thuế chấp nhận:

Nộp tờ khai trực tiếp tại cổng thông tin của ngành Thuế thông qua hệ thống khai thuế qua mạng (iHTKK)

Nộp tờ khai qua các nhà cung cấp dịch vụ

Thủ tục kê khai thuế qua mạng bằng chữ ký số (token) rất đơn giản:

 

1.      Bước đầu quý khách cần đăng ký Chữ ký số, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết là:

–          1Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp có công chứng

–          1 bản photo CMT của người đại diện doanh nghiệp.

–          Nếu Doanh nghiệp mình thành lập trước năm 2008, bản chuẩn bị thêm giúp mình 1 bản sao y giấy xác nhận Mã số thuế 

–          Gói dịch vụ yêu cầu

–          Địa chỉ xuất hóa đơn

–          Địa chỉ giao nhận và thông tin người liên hệ.
Các giấy tờ có thể cung cấp theo dạng văn bản công chứng hoặc văn bản có dấu xác nhận của công ty và có chữ ký của giám đốc, hoặc dưới định dạng ảnh chụp.
Tối đa trong vòng 01 ngày Luật Hùng Phát sẽ cấp Chứng thư số và đăng ký sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua doanh nghiệp (Quý khách không cần phải làm bất cứ thủ tục gì với cơ quan thuế, mọi chuyện sẽ do công ty chúng tôi lo).

Sau khi tạo chữ ký xong chúng tôi sẽ bàn giao lại thiết bị và hợp đồng theo địa chỉ đã được cung cấp. Sẽ có nhân viên đến tận nơi cài đặt và hướng dẫn sử dụng dịch vụ Kê khai thuế qua mạng tận tình và chu đáo.

Dịch vụ này của Luật Hùng Phát giúp quý khách tiết kiệm chi phí về thời gian, in tờ khai và chi phí đi lại cho doanh nghiệp.

Mọi khó khăn trong việc sử dụng chữ ký số (token) để kê khai thuế qua mạng quý khách có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ. Với chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi gặp khó khăn ngoài giờ hành chính, công ty chúng tôi còn hỗ trợ ngoài giờ hành chính.

Liên lạc với chúng tôi ngay để hưởng giá tốt nhất. Thủ tục đơn giản, nhanh. Kê khai đơn giản & tiện lợi.

Bài viết khác

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.