Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán theo quy định pháp Luật

5/5 - (731 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán của chúng tôi. Dịch vụ kế toán Luật Hùng Phát là địa chỉ nhận hoàn thiện bộ hồ sơ kế toán cho nhiều loại hình doanh nghiệp, hoàn thiện sổ sách kế toán công ty xây dựng, khắc phục sự cố và hoàn thiện sổ sách công ty sản xuất, công ty thương mại, công ty dịch thuật. dịch vụ…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ gỡ lỗi sổ sách kế toán hoàn chỉnh của chúng tôi.

Tầm quan trọng của hồ sơ và tài liệu trong kinh doanh

Khi một doanh nghiệp hoạt động, có rất nhiều khoản mục liên quan đến nghiệp vụ ghi chép như thu chi, tăng giảm tài sản, xuất nhập hàng hóa, cho vay tiền, tài sản. Để phân loại tất cả các tài liệu này, chúng ta phải có một biểu mẫu khoa học để quản lý chi tiết mọi thứ diễn ra tại doanh nghiệp. Các nhà khoa học đã phát minh ra một phương pháp ghi sổ rất thông minh, để bộ phận này gọi là kế toán, học cách ghi chép và dự đoán tương lai bằng một tài khoản quy định gọi là tài khoản kế toán. . Dưới hình thức ghi chép kế toán, làm cơ sở pháp lý, chứng minh nguồn thu nhập để nộp thuế và xác minh doanh thu, lợi nhuận, chi phí, tất cả những gì hoạt động kinh doanh đang diễn ra. Và ghi chép kế toán là bắt buộc và bắt buộc theo quy định của pháp luật. Vì vậy, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải hạch toán theo hình thức kế toán để nhà nước quản lý.

Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán theo quy định pháp Luật

Hoàn thiện bộ hồ sơ kế toán và chứng từ kế toán trong doanh nghiệp

Sổ kế toán do người có chuyên ngành kế toán ghi. Được đào tạo bài bản theo phương pháp ghi chép của nghiệp vụ kế toán. Ngày nay có rất nhiều quan niệm sai lầm mà rất nhiều người không trường kế toán Không thể làm được hồ sơ kế toán, nếu bạn làm, nó rất lộn xộn và không có tổ chức. Nếu có chỉ cần kê khai thuế thông thường. Để làm được một bộ hồ sơ kế toán hoàn chỉnh, bạn phải trải qua một chương trình đào tạo bài bản từ trường lớp đến thực hành. Theo một quy tắc bắt buộc. Vì vậy, việc ghi sổ và kế toán nghiệp vụ cần bao gồm các từ ghi sổ sau:

 • Phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập, phiếu chi, hóa đơn mua hàng, hóa đơn bán hàng, hợp đồng, các chứng từ liên quan đến nghiệp vụ mua bán hàng hóa, trao đổi hàng hóa, xuất kho. Nội bộ.

Từ chứng từ kế toán thực tế ghi trên sổ kế toán, bao gồm:

 • Nhật ký chung, sổ cái, sổ theo dõi chi tiết các tài khoản phát sinh, thẻ kho, sổ theo dõi hàng tồn kho, sổ theo dõi doanh thu, sổ theo dõi chi phí, TSCĐ, sổ theo dõi công cụ dụng cụ
 • Từ sổ sách tổng hợp kế toán đến báo cáo tài chính đầy đủ cuối năm. Vì vậy, một số bạn là kế toán nhưng chưa có bộ hồ sơ kế toán đầy đủ thì cần Hoàn thiện sổ sách kế toán. Đặc biệt là đối với những bạn bước vào khi doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm mà chưa có đầy đủ hồ sơ sổ sách kế toán. Bạn có thể tìm đến dịch vụ làm lại sổ sách kế toán để khắc phục sự cố và hoàn thiện sổ sách kế toán. Dịch vụ kế toán trọn gói như chúng tôi ở đây thể hiện rất rõ điều này. Công việc hàng ngày của chúng tôi là lặp đi lặp lại và chuyên nghiệp.

Hoàn thiện bộ hồ sơ kế toán và chứng từ kế toán trong doanh nghiệp

Đối tượng thuê dịch vụ ghi sổ kế toán bên ngoài là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhân viên kế toán chưa có kinh nghiệm làm sổ sách kế toán, nhân viên kế toán không có thời gian làm sổ sách kế toán, các doanh nghiệp chưa có dịch vụ ghi sổ kế toán. sổ sách kế toán. Những lợi ích của việc thuê một dịch vụ báo cáo sổ sách kế toán hoàn chỉnh bao gồm:

 • Tiết kiệm 80% chi phí kinh doanh cho bộ phận kế toán
 • Hồ sơ kế toán đầy đủ được thực hiện bởi các chuyên gia kế toán
 • Hồ sơ khi thuê dịch vụ làm sổ sách kế toán bán thời gian sẽ dễ dàng kiểm toán và hợp pháp
 • Gửi báo cáo nhanh chóng
 • An tâm kinh doanh, doanh nghiệp tập trung vào các chiến lược…

Với nhiều lợi ích như vậy, việc sử dụng dịch vụ ghi sổ kế toán bên ngoài cũng gần giống như việc thuê Dịch vụ kế toán đầy đủ.

Báo giá dịch vụ gỡ lỗi hồ sơ kế toán được thực hiện bởi các chuyên gia kế toán. Với chi phí rẻ nhất để hoàn thiện sổ sách kế toán chính xác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán tại Luật Hùng Phát

 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Tiết kiệm đến 70% chi phí so với các công ty dịch vụ khác mà chất lượng vẫn đảm bảo.
 • Trực tiếp nộp hồ sơ và báo cáo
 • Diễn giải dữ liệu.
 • Cập nhật văn bản mới
 • Hoàn thành công việc đúng thời gian quy định.
 • Cung cấp kịp thời các dữ liệu, tài liệu cần thiết cho khách hàng
 • Tư vấn kịp thời các vấn đề liên quan đến quá trình hoạt động

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán tại Luật Hùng Phát

Quy trình làm việc của Luật Hùng Phát

Bước 1: Vào đầu mỗi tháng, nhân viên của Luật Hùng Phát sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để nhận hóa đơn của tháng trước và thu phí dịch vụ.

Bước 2: Hóa đơn, chứng từ sau khi nhận sẽ được chuyển cho nhân viên phụ trách thực hiện công việc.

Bước 3: Nhân viên phụ trách sẽ báo cáo kết quả công việc và thuế phát sinh (nếu có) cho khách hàng qua điện thoại, email hoặc zalo.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý báo cáo. Luật Hùng Phát sẽ tiến hành nộp báo cáo và thuế (nếu có).

Bước 5: Luật Hùng Phát trả lại các giấy tờ cần thiết để khách hàng lưu giữ.

Quy trình làm việc của Luật Hùng Phát

Một số hướng dẫn liên quan đến hồ sơ thuế

Khoản 3 Điều 10 Chương II Thông tư 156/2016 / TT-BTC

Hạn nộp hồ sơ khai thuế

a) Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế theo tháng chậm nhất là ngày 20 (hai mươi) của tháng tiếp theo tháng phát sinh nghĩa vụ thuế.

b) Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế theo quý, tạm tính chậm nhất là ngày thứ 30 (ba mươi) của quý tiếp theo quý phát sinh nghĩa vụ thuế.

c) Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế năm chậm nhất là ngày 30 (ba mươi) của tháng đầu năm dương lịch.

d) Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế theo từng lần phát sinh nghĩa vụ thuế chậm nhất là ngày thứ 10 (thứ mười), kể từ ngày phát sinh nghĩa vụ thuế.

đ) Thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế năm chậm nhất là ngày thứ 90 (chín mươi), kể từ ngày kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính.

e) Thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế đối với trường hợp doanh nghiệp chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, chuyển đổi hình thức sở hữu, giải thể, chấm dứt hoạt động chậm nhất là ngày thứ 45 (ngày thứ bốn mươi lăm). ), kể từ ngày có quyết định chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, chuyển đổi hình thức sở hữu, giải thể, chấm dứt hoạt động.

Kê khai thuế, tính thuế

Điều 10. Quy định chung về kê khai, tính thuế

1. Nguyên tắc tính thuế và khai thuế

a) Người nộp thuế phải tính toán, xác định số thuế phải nộp ngân sách nhà nước, trừ trường hợp cơ quan thuế ấn định thuế, tính thuế theo quy định tại Điều 37 và Điều 38 Luật Quản lý thuế.

b) Người nộp thuế phải kê khai chính xác, trung thực, đầy đủ các nội dung trên tờ khai thuế với cơ quan thuế theo mẫu quy định của Bộ Tài chính và nộp đầy đủ các chứng từ quy định trong hồ sơ khai thuế. .

c) Đối với các loại thuế khai theo tháng, quý, quý, năm nếu trong kỳ tính thuế không phát sinh nghĩa vụ thuế hoặc người nộp thuế thuộc đối tượng được ưu đãi, miễn, giảm thuế thì vẫn phải nộp hồ sơ khai thuế tại cơ quan thuế trong thời hạn quy định, trừ trường hợp chấm dứt hoạt động kinh doanh, trường hợp tạm ngừng kinh doanh theo hướng dẫn tại điểm đ khoản 1 Điều này và các trường hợp khác không phải nộp hồ sơ khai thuế theo hướng dẫn tại các Điều 16, 17, 18 của Thông tư này.

Mục b.2 Điểm b Điều 15 Chương IV Luật Quản lý thuế

Kỳ khai thuế hàng quý hoặc hàng tháng

Kê khai thuế theo quý, tháng ổn định cho cả năm dương lịch và ổn định theo chu kỳ 3 năm. Riêng chu kỳ ổn định đầu tiên được xác định từ ngày 01/10/2014 đến hết ngày 31/12/2016.

Một số hướng dẫn liên quan đến hồ sơ thuế

Một số quy định chi tiết về xử phạt vi phạm hành chính về thế (Thông tư 166/2013 / T6T-BTC)

Điều 9. Phạt chậm nộp hồ sơ khai thuế so với thời hạn quy định.

2. Phạt tiền 700.000 đồng, nếu có tình tiết giảm nhẹ thì mức tiền phạt tối thiểu không thấp hơn 400.000 đồng hoặc có tình tiết tăng nặng thì mức phạt tiền tối đa không quá 1.000.000 đồng đối với hành vi nộp hồ sơ khai báo. nộp thuế với cơ quan thuế quá thời hạn quy định từ 01 ngày đến 10 ngày (trừ trường hợp quy định tại khoản 1 Điều này).

3. Phạt tiền 1.400.000 đồng, nếu có tình tiết giảm nhẹ thì mức tiền phạt tối thiểu không dưới 800.000 đồng hoặc có tình tiết tăng nặng thì mức phạt tiền tối đa không quá 2.000.000 đồng đối với hành vi đưa đơn. khai thuế với cơ quan thuế quá thời hạn quy định từ trên 10 ngày đến 20 ngày.

4. Phạt tiền 2.100.000 đồng, nếu có tình tiết giảm nhẹ thì mức tiền phạt tối thiểu không thấp hơn 1.200.000 đồng hoặc có tình tiết tăng nặng thì mức phạt tiền tối đa không quá 3.000.000 đồng đối với hành vi nộp hồ sơ khai thuế cho cơ quan thuế. quá thời hạn quy định từ trên 20 ngày đến 30 ngày.

5. Phạt tiền 2.800.000 đồng, nếu có tình tiết giảm nhẹ thì mức tiền phạt tối thiểu không thấp hơn 1.600.000 đồng hoặc có tình tiết tăng nặng thì mức phạt tiền tối đa không quá 4.000.000 đồng đối với hành vi nộp hồ sơ khai thuế cho cơ quan thuế. quá thời hạn quy định từ trên 30 ngày đến 40 ngày.

Một số quy định chi tiết về xử phạt vi phạm hành chính về thế (Thông tư 166/2013 / T6T-BTC)

6. Phạt tiền 3.500.000 đồng, nếu có tình tiết giảm nhẹ thì mức tiền phạt tối thiểu không dưới 2.000.000 đồng hoặc có tình tiết tăng nặng thì mức phạt tiền tối đa không quá 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Nộp hồ sơ khai thuế quá thời hạn quy định từ trên 40 ngày đến 90 ngày.

b) Nộp hồ sơ khai thuế quá thời hạn quy định trên 90 ngày mà không phát sinh số thuế phải nộp hoặc trường hợp quy định tại khoản 9 Điều 13 Thông tư này.

c) Không nộp hồ sơ khai thuế nhưng không phát sinh số thuế phải nộp (trừ trường hợp pháp luật có quy định khác phải nộp hồ sơ khai thuế).

d) Nộp tờ khai thuế tạm tính theo quý đã quá thời hạn 90 ngày kể từ ngày hết thời hạn nộp hồ sơ khai thuế nhưng chưa đến thời hạn nộp hồ sơ khai thuế năm.

Điều 6. Xử phạt vi phạm hành chính về thuế

2. Tiền phạt

a) Đối với hành vi vi phạm về thủ tục thuế: Phạt tiền tuyệt đối không quá 200 triệu đồng đối với người nộp thuế là tổ chức có hành vi vi phạm về thủ tục thuế. Mức phạt tiền tối đa không quá 100 triệu đồng đối với cá nhân người nộp thuế có hành vi vi phạm thủ tục về thuế theo quy định của Luật xử lý vi phạm hành chính.
Mức phạt tiền quy định tại các Điều 7, 8, 9, 10 và Điều 11 Thông tư này là mức phạt tiền áp dụng đối với tổ chức. Mức phạt tiền đối với cá nhân bằng 1/2 mức phạt tiền đối với tổ chức. Đối với người nộp thuế là hộ gia đình thì áp dụng mức phạt như đối với cá nhân.

Khi phạt tiền, mức tiền phạt cụ thể đối với một hành vi vi phạm thủ tục về thuế là mức trung bình của khung tiền phạt được quy định đối với hành vi đó. Mức trung bình của khung tiền phạt được xác định bằng cách giảm một nửa tổng mức tiền phạt tối thiểu cộng với mức tiền phạt tối đa của khung tiền phạt.

Lời kết

Với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp như gỡ rối sổ sách kế toán công ty xây dựng, hoàn thiện sổ sách kế toán công ty sản xuất, hoàn thiện sổ sách kế toán công ty thương mại, dịch vụ của chúng tôi đã được hàng nghìn doanh nghiệp sử dụng. Bạn sử dụng dịch vụ kế toán Luật Hùng Phát do chúng tôi cung cấp sẽ hài lòng ngoài mong đợi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận và tư vấn miễn phí các loại sổ sách kế toán doanh nghiệp.

Trả lời

CHAT NHẬN BẢNG GIÁ