Tại sao nên mua giày đá bóng tại cửa hàng có giấy phép kinh doanh?

1. Thị trường giày đá bóng tại Việt Nam có đáng tin cậy?

Hiện nay, Việt Nam là một quốc gia đang phát triển có nền kinh tế đang trong giai đoạn Cách mạng công nghệ 4.0. Chính vì thế thị trường thương mại trở nên sôi động hơn hẳn, đặc biệt ấn tượng nhất là mua bán online các mặt hàng thời trang.
 
Cũng như vậy, giày đá bóng là một trong những mặt hàng mà khách hàng có như cầu tìm kiếm và mua rất cao. Nhờ những công ty, đơn vị, tổ chức, cửa hàng, shop uy tín trên thị trường phân phối và bán các dòng giày đá bóng chính hãng mà khách hàng có thể mua được hàng thật, chất lượng tốt mà không lo hàng nhái, hàng dỏm.
 
Nhưng bên cạnh đó thì cũng có những đơn vị, cửa hàng, shop không đăng ký đầy đủ giấy phép kinh doanh nên ngang nhiên bán những sản phẩm nhập lậu như giày Trung Quốc, giày không có thương hiệu, giày không được bảo hành, giày kém chất lượng, giày nhái, giày dỏm, giày Fake,…
 
Điều này ảnh hưởng xấu rất lớn đến thị trường giày đá bóng  Việt Nam. Nó gây ra nhiều tác động tiêu cực khi khách hàng mua phải hàng fake, hàng dỏm,…, và gây tổn thất cho các thương hiệu làm ăn đàng hoàng, uy tín.
 

2. Một số thương hiệu giày đá bóng bị làm nhái nhiều nhất tại Việt Nam

 
*Adidas: hãng sản xuất thể thao top 1 thế giới bị làm nhái nhiều nhất (như là các dòng giày Predator FG, Nemeziz 18.3 TF, Copa 19.4 TF, Messi TF, X19.3 TF, X19.3 TF,…)
 
*Nike: đứng Top 2 nhưng vẫn bị nhái nhiều vô số (như các dòng giày Nike Phantom Academy, Mercurial Superfly CR7, Tiempo Legend, Mercurial Vapor,…)  
 
*Puma, New Balance, Mitre, Pan, Iwin, Ebet cũng bị nhưng số lượng rất ít
 
Mức giá hàng fake, kém chất lượng:Rẻ bằng khoảng 1/ 4 đến 1/ 5 giá gốc sản phẩm chính hãng. Nhưng nếu là Fake loại 1 thì giá cũng khá cao cỡ 1/ 3 giá thị thường.
 

3. Mua giày đá bóng  tại những SHOP KHÔNG có GIẤY PHÉP KINH DOANH

 
Theo khảo sát online từ 10.000 người tiêu dùng mua hàng online lẫn offline thì 90% không biết mình mua hàng hóa, sản phẩm từ công ty, cửa hàng đó có uy tín, có giấy phép kinh doanh không.
 
Đây là một con số rất cao cho thấy thực trạng đáng báo động cho cộng đồng người tiêu dùng. Khách hàng khó có thể tiếp cận được những nơi mua bán hàng hóa như giày đá bóng chính hãng, chất lượng.
 
Nhưng mọi mặt cũng có hai chiều, nhiều người vẫn chọn những đơn vị kinh doanh không có giấy phép. Dưới đây là lỹ giải vì sao nên và không nên mua giày đá bóng tại nơi không có giấy phép kinh doanh.
 
Ưu điểm
*Vì không cần phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp nên giá giày sẽ rẻ hơn.
*Có thể đó là shop hộ gia đình nên kinh doanh khá nhỏ và dễ mua bán.
*Mua được hàng fake giá rẻ phù hợp túi tiền người thu nhập thấp.
 
Nhược điểm
*Khách hàng chờ đợi lâu vì đây là đơn vị kinh doanh non trẻ, không nhiều kinh nghiệm, trả lời tin nhắn chậm, xử lý đơn hàng lâu.
*Khó tìm kiếm thông tin sản phẩm trên web của shop hay các kênh bán hàng của shop
*Ít khi khuyến mãi, chăm sóc khách hàng vì không có đội ngũ chuyên nghiệp như công ty khác có giấy phép.
*Độ uy tín với khách hàng thường không cao.
*Thông tin, hình ảnh sản phẩm có thể sẽ không đúng với sản phẩm đời thật.
*Thường kinh doanh online không có cửa hàng trực tiếp.
 

4. Mua giày bóng đá tại những SHOP có GIẤY PHÉP KINH DOANH

 
Điều dĩ nhiên là ai cũng thích mua giày đá bóng tại nơi có giấy phép kinh doanh. Và hãy xem rõ những lý do nên và không nên mua tại đây.
 
Ưu điểm
*Vì là đơn vị có giấy phép nên rất chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng.
*Độ uy tín cao, khách hàng an tâm khi mua giày đá bóng tại đây.
*Website chuyên nghiệp, dễ tra cứu thông tin shop, đơn vị kinh doanh, thông tin sản phẩm chi tiết đầy đủ.
*Tin tưởng khi mua bán online và thanh toán trước rồi sau đó mới nhận hàng.
*Hàng thật 100% theo mô tả và hình ảnh.
*Có chính sách bảo hành và bảo vệ khách hàng mua hàng.
*Chỉ bán giày đá bóng chính hãng có thương hiệu uy tín vì do nhà nước quản lí hoạt động kinh doanh nên bạn không thể mua hàng fake ở đây.
 
Nhược điểm
*Shop phải đóng thuế đầy đủ cho nhà nước nên không giá sản phẩm thường cao hơn nơi không có giấy phép.
*Khách hàng muốn mua giày fake nhưng nơi đây không bán.
 

4. Có nên mua giày đá bóng tại cửa hàng Giày Đá Bóng Hana

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE, ADIDAS SÂN CỎ NHÂN TẠO CHÍNH HÃNG
 
Thị trường mua bán giày bóng đá rất sôi động nhưng xô bồ và với lịch sử lâu dài Giày bóng đá Hana tự hào đơn vị kinh doanh có đầy đủ giấy phép và do nhà nước quản lý mọi hoạt động mua bán hợp pháp.
 
Khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng về sự phục vụ tận tâm cũng như việc cung cấp những đôi giày đá bóng chính hãng, chất lượng.
 
✔  Giày Đá Bóng Hana luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa, tối ưu hóa mọi quy trình, phát triển hệ thống nhân viên nhiệt tình, phân phối nhiều mẫu giày đá bóng đẹp, giày đá bóng giá rẻ, chính hãng từ các nguồn gốc rõ ràng như Mỹ, châu Âu, giảm mọi chi phí để có giá thành mỗi đôi giày có lợi nhất cho mọi khách hàng.
✔ Chúng tôi với đổi ngũ nhân viên được tranning cẩn thận trước khi phục vụ khách hàng, từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhân viên tư vấn chúng tôi với thái độ nhiệt tình sẳn sàng phục vụ quý khách 24/7
 
✔ Các sản phẩm được bán tại Giày Đá Bóng Hana luôn có các chính sách đổi trả nếu phát hiện sản phẩm không đúng chuẩn, 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đúng với mô tả
 
✔ Chúng tôi khắc phục được các nhược điểm trên và phát huy những ưu điểm trên một cách vượt trội.
 
Thông Tin Liên Hệ Giày Đá Bóng Hana
 
✔ Giày Đá Bóng Hana là cửa hàng giày đá bóng chuyên cung cấp sĩ và lẻ các loại giày bóng đá, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đá bóng nike, adidas chính hãng, chất lượng giá rẻ tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Sáng lập bởi CEO Fouder and Leader by Đinh Ken
 
✔ Website Giày Đá Bóng: https://giaydabonghana.com/
 
✔ Địa Chỉ VP: 28 Nguyễn Đức Ngữ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 
✔ Hotline: 0705.676.070
 
✔ Email: giaydabonghana@gmail.com