“Trong xu thế nền kinh tế ngày càng hội nhập và phát triển, nhu cầu đầu tư vào mọi lĩnh vực kinh doanh ngày càng cao, nhiều công ty gặp khó khăn về vấn đề pháp lý, kế toán khi hoạt động. Liệu doanh nghiệp có cân nhắc lựa chọn sử dụng các dịch vụ pháp lý và kế toán, ngay từ đầu và sau này hay không? ”

“Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và các bước thực hiện như thế nào là hợp pháp và tiết kiệm?”

“Tại sao các doanh nghiệp không chọn giải pháp tối ưu cho các vấn đề liên quan đến Kế toán và Pháp lý?”

“Doanh nghiệp đã lựa chọn được đơn vị đồng hành cùng mình trong các giai đoạn hoạt động phù hợp chưa?”

Trên thực tế, không phải một, mà là một số vấn đề như bạn có thể thấy. Và những vấn đề này chính là nguồn động lực để chúng tôi quyết định thành lập Công ty Luật Hùng Phát, với mong muốn tạo ra một công cụ phù hợp, chuyên nghiệp và tối ưu trong cả lĩnh vực Kế toán và Pháp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực và tập trung hơn về phát triển kinh doanh.

Ngày nay, từ một công ty trẻ, đầy quyết tâm và đầy hoài bão, Luật Hùng Phát đã có mặt trên 5 tỉnh thành của Việt Nam. Mỗi năm, chúng tôi hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật, chuyên sâu các gói dịch vụ: tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, kê khai, quyết toán thuế… và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán và Pháp lý tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong nhiều năm đồng hành cùng sự phát triển cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Luật Hùng Phát luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm An Tâm Tuyệt Đối. Không dừng lại ở đó, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện để trở thành “phiên bản tốt nhất của chính mình” với: giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, minh bạch thông tin, thao tác chính xác.

Tại Luật Hùng Phát, hoàn thành nhiệm vụ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm vượt ngoài mong đợi là trách nhiệm bắt buộc đối với mọi nhân viên.