dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn mọi thủ tục
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên cty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Quyết toán và gỡ rối sổ sách kế toán

Quyết toán – gỡ rối sổ sách kế toán

 

quyet-toan-thue

quyết toán thuế

Sau nhiều năm hoạt động, trải qua thời gian làm việc của nhiều kế toán viên khác nhau, Công tác kế toán và pháp lý của Doanh Nghiệp thường gặp nhiều sai sót do nhân viên kế toán không ổn định, thiếu kinh nghiệm nên khiến cho việc quản lý, theo dõi gặp nhiều khó khăn, phát sinh những vướng mắc, sai phạm về thuế dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khi thực hiện quyết toán thuế, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm đã triển khai quyết toán thuế, gỡ rối sổ sách, lập báo cáo tài chính… cho nhiều doanh nghiệp với các quy mô và mô hình khác nhau, Dịch vụ kế toán thuế Luật Hùng Phát sẽ giúp Công ty xử lý lại số liệu kế toán, rà soát và điều chỉnh lại toàn bộ những điểm bất cập, bất hợp lý trên số liệu kế toán.

Dịch vụ Gỡ rối sổ sách kế toán sẽ đưa số liệu kế toán của công ty trở lại hợp lý và chính xác, hạn chế được những rủi ro về Thuế mà Công ty có thể gặp phải.

Chúng tôi sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và cung cấp một mức giá phù hợp.

 QUYẾT TOÁN NĂM – VIẾT LẠI SỔ SÁCH KẾ TOÁN

Bằng cách sử dụng một trong những phần mềm kế toán chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay MISA SME.NET 2012, FAST ACCOUNTING hoặc KTVN,…Chúng tôi tiến hành hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán.Bao gồm các lọai sổ sách kế toán sau :

– Sổ nhật ký chung,  số cái chi tiết các tài khoản, sổ quỹ tiền mặt, sổ chi tiết nợ phải thu – phải trả…
– Bảng khấu hao tài sản cố định, phiếu thu – chi, bảng nhập – xuất tồn hàng hóa, vật tư, sản phẩm..
– Lập bảng lương hàng tháng và soạn hợp đồng lao động cho nhân viên theo bảng lương.

BÁO CÁO TÀI CHÍNH & QUYẾT TOÁN THUẾ
Chúng tôi sẽ lập biểu mẫu báo cáo tài chính và quyết toán thuế theo phần mềm kê khai thuế HTKK 3.1.3 của Tổng cục thuế gồm :

– Bảng cân đối kế toán.
– Bảng cân đối số phát sinh.
– Thuyết minh báo cáo tài chính.
– Bảng lưu chuyển tiền tệ (theo PP trực tiếp – gián tiếp).
– Quyết toán thuế TNDN (mẫu số 03/TNDN).
– Kết quả họat động sản xuất kinh doanh (phụ lục 03-1A).
– Bảng tổng hợp quan hệ ngân sách nhà nước.

GỠ RỐI, HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN

 

–          Tiếp nhận và kiểm tra các chứng từ gốc phát sinh trong quátrình hoạt động của doanh nghiệp

–          Kiểm tra và thanh tra thuế giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)

–          Đối chiếu kiểm tra chứng từ kế toán để điều chỉnh cho phù hợp

–          Kiểm tra toàn bộ sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp

–          Thẩm định và điều chỉnh các báo cáo thuế, báo cáo tài chính theo đúng luật thuế quy định

–          Các sổ sách kế toán sẽ được hoàn thiện lại theo đúng quy định

–          Tư vấn và đề xuất các giải pháp cho những vướng mắc, sai sót mà hệ thống kế toán của doanh nghiệp đang mắc phải.

–          Điều chỉnh và Hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán

–          Việc lập báo cáo tài chính theo qui định

–          Làm việc với cơ quan chức năng về kế toán và thuế thay cho Doanh nghiệp

Đến với Dịch vụ kế toán thuế Công ty quý khách sẽ được trang bị các phần mềm hỗ trợ kế toán chuyên dụng giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, sổ sách kế toán được làm ra một cách chính xác, chuyên nghiệp hơn.

Với việc lựa chọn dịch vụ của Luật Hùng Phát, Quý khách không những tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, mà còn được chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong suốt quá trình hoạt động.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề sổ sách kế toán, cũng như cần giải quyết sổ sách trong thời gian ngắn nhất thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.

Bài viết khác

2 Responses

 1. Đỗ Hoàng Châu Minh viết:

  Xin chào các anh chị,
  Hiện tại Công ty tôi đã thành lập từ cuối năm 2010, vì là công ty tư vấn nhỏ nên chỉ thuế kế toán bên ngoài làm sổ sách. Chứng từ hóa đơn phát sinh không nhiều lắm. Đến thời điểm hiện tại tôi muốn hoàn tất lại hồ sơ sổ sách từ đầu. Không biết chi phí bên mình tính như thế nào. Vui lòng tư vấn và báo giá giúp tôi qua email trên. Chân thành cảm ơn.

  • luathungphat viết:

   Cám ơn chị đã gửi thông tin
   Vì thời điểm cận cuối năm nên Công ty Hùng Phát không tiếp nhận thêm hồ sơ hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp
   Chị liên hệ với một đơn vị kế toán khác giúp em

   Rát mong có cơ hội hợp tác với chị trong thời gian tới
   Thân chào chị

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.