Dịch vụ Thành lập Doanh Nghiệp HCMDịch vụ Kế Toán Doanh Nghiệp HCMDịch vụ Thành Lập Công Ty HCM

Các gói dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn thủ tục thành lập công ty
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên công ty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Thủ tục hồ sơ khai thuế ban đầu

Thủ tục kê khai thuế ban đầu (lần đầu) cho doanh nghiệp mới thành lập

dang-ky-ho-so-thue-ban-dau

đăng-ký-hồ-sơ-thuế-ban-đầu

Sau khi thành lập công ty, các doanh nghiệp nhận được giấy phép kinh doanh, tiến hành khăc dấu và đăng ký hồ sơ khai thuế ban đầu tại chi Cục thuế Quận/Huyện nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính, đồng thời làm thủ tục đặt in và phát hành hóa đơn để đi vào hoạt động và hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh.

 

Thủ tục thuế ban đầu ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động về sau và hạch toán sổ sách kế toán của công ty sau khi thành lập. Các kế toán viên/kế toán trưởng có chuyên môn nghiệp vụ tốt sẽ giúp công ty tránh khỏi những sai sót trong việc lập hồ sơ khai thuế lần đầu cho doanh nghiệp.

Sau khi có giấy phép kinh doanh và con dấu thì doanh nghiệp cần làm gì?

 

1.Mở tài khoản ngân hàng cho công ty (bắt buộc)

mo-tai-khoan-dang-ky-thue-ban-dau

mở-tài-khoản-đăng-ký-thuế-ban-đầu

Mục đích của việc mở tài khoản ngân hàng là dùng để đăng ký nộp thuế điện tử theo quy định bắt buộc của tổng cục thuế và dùng chính tài khoản đó để nộp thuế qua mạng nếu có phát sinh số thuế phải nộp dương. Đồng thời doanh nghiệp cũng có thể dùng số tài khoản đó để giao dịch/chuyển khoản trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Doanh nghiệp liên hệ với ngân hàng nào mà mình hài lòng về thái độ phục vụ và gần địa chỉ trụ sở công ty để thuận tiện giao dịch nhé.

Một doanh nghiệp có thể mở nhiều tài khoản ngân hàng. 1 tài khoản dùng đăng ký nộp thuế điện tử, 1 hoặc nhiều tài khoản riêng dùng trong giao dịch.

Mỗi tài khoản khi đăng ký mở sẽ bắt buộc nộp 1.000.000 đồng làm số dư duy trì và bắt buộc nộp khi mở tài khoản (số dư này không sử dụng được, và có thể lấy lại khi đóng tài khoản)

Khi mở tài khoản ngân hàng cho công ty xong, doanh nghiệp lưu ý thông báo số tài khoản với sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở (lúc trước là nộp mẫu 08 cho cơ quan thuế, nhưng từ cuối năm 2016 thì Sở kế hoạch đầu tư sẽ chịu trách nhiệm quản lý)

 

2.Đăng ký chữ ký số(thiết bị kê khai thuế qua mạng)

ke-khai-thue-qua-mang

kê khai thuế quan mạng

Chữ ký số là dạng USB, thay cho chữ ký và con dấu của người đại diện pháp luật nhằm ký lên tờ khai hoặc thao tác khác trên internet nhằm xác định mọi thao tác là của doanh nghiệp mình.

Ví dụ: Muốn nộp tờ khai Thuế GTGT quý 1 năm 2017 thì doanh nghiệp cần lập tờ khai dạng .xml, sau đó ký qua chữ ký số và nộp qua mạng cho tổng cục thuế thông qua tài khoản nộp thuế online của doanh nghiệp.

Nói tóm lại là doanh nghiệp liên hệ với 1 đơn vị cung cấp chữ ký số như: viettel, fpt, vina token, newca… Nếu liên hệ với trực tiếp với nhà cung cấp sẽ bị lấy giá rất chát do không có chiết khấu. Nên liên hệ với 1 trung gian cung cấp uy tín và chiết khấu cao như Luật Hùng Phát nhé (quảng cáo tí :D). Tham khảo bảng giá chữ ký sốtại đây

Sau khi liên hệ với nhà cung cấp chữ ký số, họ sẽ tạo cho mình 1 tài khoản nộp thuế online với user đăng nhập là mã số thuế của chúng ta. Password và mã PIN họ sẽ cung cấp.

 

3.Nộp tờ khai thuế môn bài

huong dan cach ke khai thue mon bai qua mang

hướng dẫn cách kê khai thuế môn bài qua mạng

Sau khi có chữ ký số, chúng ta cắm chữ ký số vào máy tính và cài đặt như bình thường nhé.

Sau đó chúng ta vào trang web của tổng cục thuế http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ tải 2 phần mềm sau về máy và tiến hành cài đặt (bắt buộc để có thể nộp tờ khai được)

+ phần mềm Java plug-in

+Ứng dụng đọc hồ sơ thuế XML

Sau khi cài xong 2 chương trình trên, chúng ta mở trình duyệt internet explorer (các trình duyệt web khác đều không nộp tờ khai được, trừ khi cài addon IE tab trên chorm hoặc cốc cốc).

Tiếp tục truy cập vào trang web của tổng cục thuế http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ và chọn button Đăng nhập.

Nhập Tên đăng nhập: Mã số thuế của mình

Password: liên hệ nhà cung cấp chữ ký số

Trên thanh Menu chọn TÀI KHOẢN => Đăng ký tờ khai => Chọn tờ khai cần đăng ký và đánh dấu check vào ô vuông bên tay phải để chọn. Các tờ khai cần chọn bao gồm:

+01/MBAI – Tờ khai thuế môn bài. Kê khai theo năm.

+T01/GTGT – Tờ khai thuế giá trị gia tăng (GTGT). Kê khai theo quý. Chọn theo quý, quý mấy thì xem ngày ra giấy phép của mình thuộc quý mấy thì chọn quý đó. Ví dụ công ty tôi ra giấy phép kinh doanh ngày 02/01/2017 thì chọn là quý I.

+TB01/AC – Thông báo phát hành hóa đơn. Kê khai theo từng lần phát sinh.

+02/KK-TNCN – Tờ khai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (TT156/2013). Kê khai theo quý.

Sau khi check hết các tờ khai cần đăng ký vào ô vuông bên phải thì chọn Đăng ký tờ khai.

Muốn nộp được tờ khai môn bài bạn chọn KÊ KHAI TRỰC TUYẾN, nhập số vốn điều lệ, bậc thuế môn bài (tham khảo bậc thuế môn bài tại link sau  http://luathungphat.vn/thanh-lap-cong-ty/), số tiền phải nộp theo bậc thuế.

Ví dụ vốn điều lệ đăng ký dưới 10 tỷ thì số tiền là 2.000.000 đồng.

Nếu doanh nghiệp thành lập sau ngày 1/7 thì số tiền phải nộp ghi là 1.000.000 đồng (chỉ nộp 1/2 tiền thuế môn bài nếu thành lập công ty sau ngày 1/7)

Ghi tên người ký và chọ Hoàn thành kê khai. Nhập mã PIN và nộp tờ khai.

Các loại tờ khai khác cũng làm tương tự. Nhưng khi phát sinh hóa đơn đầu vào, đầu ra thì phải có kế toán để kê khai. Doanh nghiệp không tự ý kê khai nếu không am hiểu kế toán.

Nên chọn 1 kế toán viên hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp để họ tự quản lý việc kê khai, nhắc nhở các thông tin về pháp luật kế toán mới nhất, cũng như tư vấn hoặc dùng kỹ thuật làm cho số thuế phải nộp là thấp nhất nhưng không vi phạm pháp luật.

Có thể tham khảo dịch vụ kế toán trọn gói của công ty Luật Hùng Phát tại đây

 

4.Đăng ký nộp thuế điện tử

nop-thue-dien-tu-khai-thue-ban-dau

nộp-thuế-điện-tử-khai-thuế-ban-đầu

Đây là bước bắt buộc doanh nghiệp phải làm trước khi doanh nghiệp lên cơ quan thuế để thực hiện thủ tục đăng ký khai thuế ban đầu.

Đầu tiên, bạn phải cắm chữ ký số doanh nghiệp vào máy

Các bạn lại truy cập vào trang web của tổng cục thuếhttp://nhantokhai.gdt.gov.vn/ chọn mục KHAI THUẾ=> chọn button Đăng ký => nhập mã số thuế vào=> Nhấn tiếp tục=> điền thông tin tài khoản ngân hàng, số điện thoại, email=>chọn đăng ký=> nhập mã pin vào> ký nộp.

Sau khi ký nộp sẽ tự động chuyển qua trang tải biểu mẫu đăng ký nộp thuế điện tử của các ngân hàng. Chúng ta chọn ngân hàng chúng ta đã mở tài khoản và tải biểu mẫu về. Ghi thông tin, đóng dấu, ký tên làm 2 bản và nộp cho ngân hàng để xác nhận.

Sau khi nộp cho ngân hàng xong, tổng cục thuế sẽ gửi user và password qua email đã đăng ký ở bước đầu.

Chúng ta dùng tài khoản đó để nộp tiền thuế môn bài hoặc các loại thuế khác nhé.

Vậy tại sao phải thực hiện bước này trước khi làm hồ sơ thuế lần đầu tại chi cục thuế. Mình xin trả lời luôn là do thuế bắt buộc làm vậy :D

 

5.Chuẩn bị hồ sơ thuế ban đầu và lên nộp cho thuế

thu-tuc-khai-thue-lan-dau

thủ-tục-khai-thuế-lần-đầu

 1. Giấy phép kinh doanh( 2 bản sao)
 2. Quyết định bổ nhiệm giám đốc ( 2 bản)
 3. Quyết định bổ nhiệm kế toán/kế toán trưởng ( 2 bản)
 4. Bảng Đăng ký hình thức kế toán ( 2 bản)
 5. Bảng đăng ký phương pháp trích khấu hao (2 bản)
 6. Mẫu 06-GTGT và Mẫu 3.14 (đơn đề nghị đặt in hóa đơn GTGT theo phương pháp khấu trừ) (2 bản)
 7. bản in Tờ khai môn bài + bản in biên lại nộp thuếmôn bài (in trên trang kê khai thuếcuả tổng cục thuế)
 8. Giấy ủy quyền (thường thì Chi cục thuế bắt buộc đại diện pháp luật lên làm việc trực tiếp để khai thuế ban đầu)
 9. Các giấy tờ khác có liên quan (tùy Chi cục thuế có yêu cầu thêm) như: CMND của người đại diện pháp luật, bằng cấp của kế toán trưởng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/hợp đồng thuê nhà, sổ góp vốn các thành viên trong công ty…

Lưu ý: Khi đi làm thủ tục thuế ban đầu, người đại diện theo pháp luật phải đem theo CMND bản gốc và con dấu.

 

Nếu có vấn đề gì chưa hiểu hoặc chưa làm được bạn đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trao đổi và tư vấn miễn phí nhé.

Ngoài ra Luật Hùng Phát còn cung cấp dịch vụ thực hiện hồ sơ thuế ban đầu thay cho doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

tu-van-ho-so-thue-ban-dau

tư-vấn-hồ-sơ-thuế-ban-đầu

Luật Hùng Phát sẽ hỗ trợ quý khách hàng hoàn chỉnh hồ sơ thuế tại Cơ quan thuế. Chúng tôi có chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế ban đầu. Đứng tên kế toán trưởng, mua hóa đơn, sổ sách kế toán; tiếp xúc, giải trình hồ sơ theo yêu cầu của các bộ thuế và tiến hành mua hóa đơn cho công ty. Thay mặt hoàn thành các thủ tục pháp lý thuế ban đầu với chi phí hợp lý nhất.

 

Luật Hùng Phát sẽ tư vấn thủ tục thuế bạn đầu tại Chi cục thuế gồm:

 1. Tư vấn và soạn thảo hoàn chỉnh hồ sơ tại Cơ quan thuế quận
 2. Tư vấn về thời gian kê khai thuế ban đầu tại cơ quan thuế
 3. Tư vấn về thủ tục mua hóa đơn lần đầu
 4. Tư vấn nộp thuế môn bài tại Kho bạc Nhà nước
 5. Tư vấn về thẩm quyền ra Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, kế toán trưởng
 6. Tư vấn các thủ tục kê khai hồ sơ pháp lý và thủ tục mua hóa đơn
 7. Tư vấn về Trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp
 8. Các nội dung khác có liên quan

 

Đại diện thực hiện các thủ tục hồ sơ khai thuế ban đầu:

 1. Tư vấn và soạn thảo hoàn chỉnh hồ sơ tại chi cục thuế quận
 2. Đại diện Doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế
 3. Kiểm tra, theo dõi tiến trình, kịp thời thông báo cho Quý khách
 4. Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ mua hóa đơn( nếu Doanh nghiệp cần mua hóa đơn)
 5. Các nội dung khác có liên quan

 

Cam kết sau khi hoàn thành dịch vụ thuế ban đầu tại Chi cục thuế:

 1. Đảm bảo tính chính xác về Nội dung công việc
 2. Cung cấp văn bản pháp luật có liên quan theo yêu cầu
 3. Hướng dẫn các thủ tục khác có liên quan
 4. Tư vẫn miễn phí thủ tục sau hồ sơ pháp lý ban đầu

 

Với đội ngũ nhân viên kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ thật sự an tâm về dịch vụ khai thuế ban đầu cho doanh nghiêp, việc giải trình trong thủ tục thuế ban đầu hoặc rắc rối trong hồ sơ khai thuế ban đầu đã có chúng tôi thực hiện với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Hãy tập trung dành thời gian cho việc kinh doanh của mình, hồ sơ thủ tục giấy tờ về thuế hãy để chúng tôi thực hiện, tin chắc rằng quý khách hàng sẽ thành công.

Tags: , , , , ,

Bài viết khác

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.