Công ty Luật Hùng Phát, với phương châm hoạt động: “Tận tâm, hiệu quả, uy tín”, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Ngoài mục đích giới thiệu về lĩnh vực hoạt động. Chúng tôi cũng tuyên truyền, phổ biến kiến ​​thức pháp luật về các lĩnh vực Doanh nghiệp, Thuế, Sở hữu trí tuệ,… trên trang tin luathungphat.vn

chính sách bảo mật thông tin website vpbank24h.online
Bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng là những tin tức, thông điệp mà khách hàng truyền đạt (nói, viết, trao đổi, tiết lộ) cho luật sư trong quá trình tiếp xúc, trao đổi giữa luật sư với khách hàng hoặc được luật sư biết, được thu thập trong quá trình xử lý và giải quyết các vụ việc của khách hàng.

Thông tin về khách hàng (trong mối quan hệ giữa luật sư và khách hàng) là những thông tin mà khách hàng đã biết hoặc được luật sư thu thập bằng các phương tiện hợp pháp trong quá trình diễn ra vụ án. Đó có thể là thông tin cá nhân của khách hàng, bí mật đời tư của khách hàng, tình hình tài chính của khách hàng, bí mật kinh doanh của khách hàng.

Tại sao việc bảo mật thông tin khách hàng lại quan trọng?

Vấn đề giữ bí mật thông tin khách hàng của luật sư không chỉ là vấn đề đạo đức và ứng xử nghề nghiệp, mà là vấn đề pháp lý, được quy định trong các văn bản pháp luật và là nghĩa vụ tư vấn pháp lý.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Hiểu được tầm quan trọng của thông tin khách hàng và tại sao phải bảo vệ thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng thông qua các chính sách sau:

Thứ nhất, đối với Luật sư và toàn thể nhân viên khi làm việc tại Công ty phải cam kết bảo mật thông tin khách hàng và cam kết bảo mật hồ sơ của Công ty.Chính sách bảo mật

Thứ hai, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng bằng việc quy định điều khoản bảo mật thông tin khách hàng trong các Hợp đồng dịch vụ pháp lý mà chúng tôi ký kết với khách hàng.

Kèm theo các chế tài nếu vi phạm các điều khoản về quyền riêng tư. Thông tin bảo mật là tất cả những thông tin liên quan đến khách hàng, bao gồm thông tin cá nhân, nghề nghiệp và thông tin vụ việc.

Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo làm mọi thứ vì lợi ích tốt nhất của khách hàng. Đó là vì đạo đức của luật sư, đạo đức trong kinh doanh và hơn hết là vì thân chủ.