31/12/2022 - 18:18

Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Việc người nước ngoài ngày một nhiều đến Việt Nam làm việc, kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến, thông dụng. Cũng vì vậy, các thủ tục xin cấp thẻ lao động cho người nước ngoài đang ngày một rộng rãi, quan trọng cho người lao động nước ngoài đến Việt Nam.

Luật Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp thẻ lao động cho người nước ngoài, luôn chú trọng đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp, uy tín cho quí khách.Các điều kiên cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam mà quí khách cần phải lưu tâm:

Người làm phải đủ 18 tuổi trở lên;
Bạn phải có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;
Đối với người nước ngoài xin vào hành nghề y, dược tư nhân, trực tiếp khám, chữa bệnh tại Việt Nam hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề phải có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam về hành  nghề y, dược tư nhân hoặc về giáo dục, dạy nghề.
Bạn phải không có tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia; không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.
Bạn phải có giấy phép lao động do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ các trường hợp không phải cấp giấy phép lao động.

Luật Hùng Phát xin tư vấn hồ sơ cần thiết để đăng ký giấy phép lao động cho người nước ngoài:

Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài theo mẫu quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;
Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú ở nước ngoài khi đến Việt Nam cấp. Trường hợp người nước ngoài hiện đã cư trú tại Việt Nam từ đủ 06 (sáu) tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi người nước ngoài đang cư trú cấp;
Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế;
Chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao của người nước ngoài.
Các giấy tờ liên quan khác.

Bảng giá dịch vụ xin cấp thẻ lao động cho người nước ngoài
DANH MỤC YÊU CẦUTHỜI GIANGIÁ DỊCH VỤ TRỌN GÓI
Xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài30 Ngày5.000.000đ
Xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài30 Ngày5.000.000đ
Xin cấp thêm giấy phép lao động cho người nước ngoài30 Ngày4.000.000đ
Xin gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài30 Ngày5.000.000đ

Xem thêm: dieu kien thanh lap cong ty bao ve

Liên hệ với chúng tôi

CHAT ZALO NHẬN BẢNG GIÁ

Hotline: 0869.666.247
Chat Zalo
Gọi ngay