dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TP. HCM

Thành lập công ty gói TIẾT KIỆM từ 3 - 5 ngày làm việc. Tại TP.HCM: 1.400.000 VNĐ - Tại Hà Nội từ 699.000 VNĐ (đã bao gồm phí dịch vụ và lệ phí nhà nước)
  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
  2. Mã số thuế + Mã số XNK
  3. Dấu tròn loại tốt
  4. Thông báo mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia
  5. Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia

Quy trình sử dụng dịch vụ

  • Bước 1
  • Khách hàng:
  1. Ghi đầy đủ thông tin vào Phiếu khai báo thông tin và gửi về email: thang@lasun.com.vn (TPHCM) hoặc info@hungphatgroup.net (Hà Nội)
  2. Chuẩn bị CMND sao y của người đại diện theo pháp luật và các thành viên (Sao y bản chính không quá 3 tháng)
  • Bước 2
  • Luật Hùng Phát:

1. Tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty của quý khách hàng

2. Soạn hồ sơ và gửi email cho quý khách để kiểm tra và xác nhận

3. In hồ sơ và gửi khách hàng ký tên

4. Nhận CMND sao y và hồ sơ khác (nếu có)

  • Bước 3
  • Luật Hùng Phát: 
1. Tiến hành nộp hồ sơ tại Sở KHĐT

2. Nhận kết quả và tiến hành khắc dấu

2. Hoàn tất hồ sơ thuế và các điều khoản liên quan của gói dịch vụ

3. Bàn giao toàn bộ hồ sơ cho khách hàng

Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Việc người nước ngoài ngày một nhiều đến Việt Nam làm việc, kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến, thông dụng. Cũng vì vậy, các thủ tục xin cấp thẻ lao động cho người nước ngoài đang ngày một rộng rãi, quan trọng cho người lao động nước ngoài đến Việt Nam.

Luật Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp thẻ lao động cho người nước ngoài, luôn chú trọng đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp, uy tín cho quí khách.Các điều kiên cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam mà quí khách cần phải lưu tâm:

Người làm phải đủ 18 tuổi trở lên;

Bạn phải có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;

Đối với người nước ngoài xin vào hành nghề y, dược tư nhân, trực tiếp khám, chữa bệnh tại Việt Nam hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề phải có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam về hành  nghề y, dược tư nhân hoặc về giáo dục, dạy nghề.

Bạn phải không có tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia; không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

Bạn phải có giấy phép lao động do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ các trường hợp không phải cấp giấy phép lao động.

Luật Hùng Phát xin tư vấn hồ sơ cần thiết để đăng ký giấy phép lao động cho người nước ngoài:

Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài theo mẫu quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;

Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú ở nước ngoài khi đến Việt Nam cấp. Trường hợp người nước ngoài hiện đã cư trú tại Việt Nam từ đủ 06 (sáu) tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi người nước ngoài đang cư trú cấp;

Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế;

Chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao của người nước ngoài.

Các giấy tờ liên quan khác.

Bảng giá dịch vụ xin cấp thẻ lao động cho người nước ngoài
DANH MỤC YÊU CẦU THỜI GIAN GIÁ DỊCH VỤ TRỌN GÓI
Xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài 30 Ngày 5.000.000đ
Xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài 30 Ngày 5.000.000đ
Xin cấp thêm giấy phép lao động cho người nước ngoài 30 Ngày 4.000.000đ
Xin gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài 30 Ngày 5.000.000đ

Xem thêm: dieu kien thanh lap cong ty bao ve

Bài viết khác

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.