02/01/2023 - 11:34

Gia hạn chữ ký số Misa Esign giá rẻ dành cho doanh nghiệp

Gia hạn chữ ký số Misa Esign ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp khi thực hiện các giao dịch thanh toán hay chuyển tài liệu cho đối tác. Nắm bắt được điều đó, hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp dịch vụ tạo mới hoặc gia hạn chữ ký số Misa Esign. Nếu bạn cũng đang có ý định tạo chứng thư số cho riêng mình, Luật Hùng Phát xin giới thiệu sản phẩm chữ ký số Misa Esign

Chữ ký số Misa Esign là gì?

Chữ ký số là một dạng của chữ ký điện tử, nó đóng vai trò quan trọng là chữ ký cho cá nhân và con dấu cho công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, chữ ký số hiện nay đã được Nhà nước thừa nhận về mặt pháp lý và ban hành văn bản cho phép sử dụng.

Với việc sở hữu chữ ký số, các cá nhân hay doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch, thanh toán trực tiếp, chuyển tài liệu hay thậm chí là kê khai thuế, hải quan,… một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Chữ ký số Misa Esign là gì?

Hiện nay, chữ ký số Misa Esign đang là một trong những sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ của khách hàng. Dịch vụ ký điện tử Esign giúp bạn ký điện tử ngay khi xuất hóa đơn điện tử, ký điện tử các chứng từ quan trọng ngay trên điện thoại hoặc điền thông tin tờ khai.

Ngoài ra, Esign đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn của Nhà nước, được phát triển dựa trên tiêu chuẩn eIDAS của Châu Âu. Dịch vụ cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, đảm bảo an toàn tối đa cho người ký.

Gia hạn chữ ký số Misa Esign là gì?

Đầu tiên bạn cần hiểu Chữ ký số MISA là gì? Tóm lại, chữ ký số MISA là một dạng của chữ ký điện tử, nó đóng vai trò quan trọng là chữ ký cho cá nhân và con dấu cho công ty hay doanh nghiệp. Đặc biệt, chữ ký số hiện nay đã được Nhà nước thừa nhận về mặt pháp lý và ban hành các văn bản cho phép sử dụng như Luật Giao dịch điện tử 2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Với việc sở hữu chữ ký số, các cá nhân hay doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch, thanh toán trực tiếp, chuyển tài liệu hay thậm chí là kê khai thuế, hải quan,… một cách tiện lợi và nhanh chóng. .

Và Gia hạn Chữ ký số MISa là khi người sử dụng Chữ ký số đã mua trước đó tiến hành các thủ tục gia hạn thời hạn sử dụng của Chữ ký số mà mình đang sử dụng.

Gia hạn Chữ ký số / Mã thông báo MISA là gì?

Cách gia hạn chữ ký số Misa Esign

Đối với khách hàng muốn gia hạn chữ ký cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân và các thông tin quan trọng sau:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên và mã số thuế của công ty, doanh nghiệp cần gia hạn. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các bước tiếp theo.
  • Sau khi hoàn tất các thủ tục gia hạn chữ ký số, khách hàng cần kiểm tra thời hạn sử dụng trên Token. Bộ hồ sơ được gửi đến người dùng sẽ bao gồm một số giấy tờ sau: chứng chỉ, hóa đơn và hợp đồng gia hạn.

Cách gia hạn Chữ ký số / Mã thông báo MISA

Các lợi ích gia hạn chữ ký số Misa Esign tại Luật Hùng Phát

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hải quan xuất nhập khẩu, khai thuế, bảo hiểm xã hội… Luật Hùng Phát cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và chính xác nhất. .

Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

Khi sử dụng dịch vụ của Luật Hùng Phát, bạn sẽ không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký văn bản…). Luật Hùng Phát có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi.

Ký hợp đồng và tiến hành soạn thảo các giấy tờ liên quan trong vòng 03 ngày nếu bạn cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu mà chúng tôi yêu cầu.

Lời kết

Trên đây là những thông tin Luật Hùng Phát cung cấp đến bạn đọc về Gia hạn chữ ký số Misa Esign. Thực tế có thể còn vướng mắc và bất cập, mọi thắc mắc về Gia hạn Chữ ký số / Token MISA eSign | Báo giá trọn gói hoặc các vấn đề khác, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật Hùng Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi

CHAT ZALO NHẬN BẢNG GIÁ

Hotline: 0869.666.247
Chat Zalo
Gọi ngay