02/01/2023 - 10:12

Gia hạn chữ ký số Vina chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Chữ ký số hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau là token, chữ ký số token,… Đây là một dạng chữ ký điện tử để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện giao dịch điện tử, có tác dụng như chữ ký tay và con dấu. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung ứng chữ ký số, trong đó chữ ký số Vina nhận được sự quan tâm và tin dùng của nhiều khách hàng. Vina token được Bộ thông tin và Truyền thông cấp phép cho lưu thông ngoài thị trường với giấy chứng nhận số 1830/GP-BTTTT ngày 04/11/2011. Cùng tìm hiểu chi tiết về Vina token và bảng giá gia hạn chữ ký số Vina qua bài viết dưới đây của công ty Luật Hùng Phát.

Tại sao cần gia hạn chữ ký số Vina?

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-vina-token-1

Khách hàng muốn có chữ ký số để thực hiện các giao dịch điện tử cần đến đăng ký mới tại nhà cung cấp Vina. Khi khách hàng đến đăng ký thành công, nhà cung cấp sẽ gửi đến khách hàng một chiếc usb token, trong usb có chứa nhiều dữ liệu liên quan, bao gồm:

 • Khóa công khai và chứng thư số: Đây là những dữ liệu giúp bạn khẳng định được danh tích, là những dữ liệu được phép công khai.
 • Khoá bí mật: Bao gồm những thông tin mật, không được phép công khai, cũng chính là khoá bảo mật thông tin cho bạn. Do đó bạn không được để lộ khóa bí mật với người khác, tránh tình trạng bị lợi dụng xâm nhập và lấy cắp thông tin.
 • Mã pin: Mã pin mặc định khi bạn thực hiện đăng ký chữ ký số Vina chính là “12345678”. Sau khi nhận mã từ nhà cung cấp, bạn hãy thực hiện thay đổi mã pin với độ bảo mật cao hơn. Lưu ý mã pin gồm 8 ký tự bao gồm cả chữ và số.

Khi đăng ký thành công chữ ký số Vina token, khách hàng có thể sử dụng chúng cho các giao dịch điện tử. Tuy nhiên, giá trị của chữ ký số chỉ là 5 năm. Khi hết thời gian sử dụng, cá nhân, tổ chức sử dụng chữ ký số phải tiến hành gia hạn. Việc gia hạn này để đảm bảo cho các giao dịch được tiếp tục thực hiện, không làm gián đoạn các hoạt động của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Những trường hợp cần gia hạn chữ ký số Vina

Những trường hợp cần gia hạn chữ ký số token Vina là những trường hợp nào? Cùng giải đáp thắc mắc ngay dưới đây

Bên cạnh câu hỏi chữ ký số Vina là gì, thì câu hỏi khi nào doanh nghiệp cần gia hạn chữ ký số Vina Token cũng là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trên thực tế hiện nay có 2 trường hợp doanh nghiệp cần gia hạn chữ ký số token Vina, bao gồm:

Trường hợp 1: Thời gian sử dụng chữ ký số Vina đã hết

Chữ ký số được cấp cho các doanh nghiệp đều có thời hạn. Do đó, khi hết thời hạn chữ ký số, doanh nghiệp bắt buộc phải gia hạn để có thể thực hiện các giao dịch điện tử tiếp theo. Khách hàng liên hệ với Vina CA qua tổng đài hoặc đến trực tiếp các đại lý Vina CA để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Khi đến thực hiện gia hạn chữ ký số Vina khách hàng đều phải chuẩn bị những giấy tờ có liên quan sau:

 • Chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân) – 01 bản photo công chứng.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh – 01 bản photo không cần công chứng.
 • Usb token chữ ký số doanh nghiệp đang sử dụng.

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-vina-token-2

Trường hợp 2: Gia hạn chữ ký số trong trường hợp thời gian sử dụng vẫn còn

Nếu thời gian sử dụng chữ ký số token của bạn vẫn còn nhưng đến thời điểm cần gia hạn bạn vẫn phải thực hiện gia hạn chữ ký số. Khi gia hạn bạn sẽ được hưởng chính sách cộng dồn thời gian.

Khi đến thực hiện gia hạn chữ ký số token Vina khách hàng đều phải chuẩn bị những giấy tờ có liên quan sau:

 • Chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân) – 01 bản photo công chứng.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh – 01 bản photo không cần công chứng.
 • Usb token chữ ký số doanh nghiệp đang sử dụng.

Thủ tục gia hạn chữ ký số Vina

Thủ tục gia hạn chữ ký số Vina như thế nào, có khó khăn gì hay không là câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc. Trên thực tế, thủ tục gia hạn chữ ký số rất đơn giản, không quá phức tạp. Khách hàng có thể tham khảo thủ tục với các bước cơ bản như sau để thực hiện dịch vụ được tốt nhất:

Bước 1: Đăng nhập chữ ký số

Khách hàng có yêu cầu gia hạn tiến hành cắm usb token vào máy tính, thực hiện thao tác cho Vina CA truy cập vào máy tính thông qua Ultraviewer. Thông qua việc truy cập Vina CA sẽ kiểm tra thông tin trên usb token của khách hàng. Tiếp đó khách hàng thực hiện cung cấp thông tin liên hệ bao gồm họ tên, số điện thoại liên lạc, email để Vina CA soạn hồ sơ gửi.

Bước 2: Gia hạn và cập nhật thông tin

Vina CA thực hiện và hoàn tất việc gia hạn chữ ký số của khách hàng trên hệ thống, thông qua Ultraviewer. Sau đó sẽ liên hệ tới khách hàng để khách hàng cập nhật hạn dùng mới lên usb token.

Thủ tục gia hạn chữ ký số Vina

Bước 3: Hoàn tất việc gia hạn chữ ký số

Vina CA thực hiện hỗ trợ khách hàng cập nhật chữ ký số mới vừa gia hạn lên các hệ thống kê khai khách hàng sử dụng giao dịch. Một số hệ thống tiêu biểu như: thuế, BHXH điện tử, hải quan điện tử,…

Lưu ý khi gia hạn chữ ký số token: việc cập nhật chữ ký số sau khi gia hạn lên các hệ thống kê khai khác sẽ được thực hiện ngay. Tuy nhiên cập nhật lên hệ thống hải quan điện tử sẽ mất 24 giờ. Sau 24 giờ từ khi gia hạn và thực hiện cập nhật, doanh nghiệp mới có thể kê khai điện tử. Do đó, doanh nghiệp nên lưu ý gia hạn chữ ký số đúng thời hạn để kịp kê khai hải quan, không làm gián đoạn các hoạt động doanh nghiệp.

Gia hạn chữ ký số Vina ở đâu giá rẻ uy tín?

Chữ ký số Vina CA là chữ ký của công ty cổ phần chữ ký số Vina – công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Xuất hiện trên thị trường chữ ký số muộn nhưng Vina CA nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Gia hạn chữ ký số Vina ở đâu giá rẻ uy tín?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ đăng ký và gia hạn chữ ký số Vina, trong đó có Luật Hùng Phát. Đây được xem là địa chỉ gia hạn token Vina chất lượng cao, giá thành phải chăng, đáp ứng tối ưu yếu tố cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ gia hạn chữ ký số Vina tại Luật Hùng Phát

Luật Hùng Phát – đơn vị cung ứng dịch vụ gia hạn chữ ký số chất lượng, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng

Luật Hùng Phát  là công ty cung cấp các dịch vụ chữ ký số, chứng thư số chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường. Công ty được sáng lập với những nhân sự – sáng lập viên có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành quản lý và điều hành hoạt động doanh nghiệp.

Sau nhiều năm hoạt động Luật Hùng Phát đã cung ứng dịch vụ chữ ký số đến nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ, trong đó có nhiều dịch vụ tiêu biểu như:

 • Tham gia tư vấn trong quá trình tạo lập các công ty và các cơ quan đại diện cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ hoạt động của công ty, doanh nghiệp.
 • Đăng ký chữ ký số, thực hiện kê khai các hoạt động doanh nghiệp.
 • Gia hạn chữ ký số.

Trong dịch vụ gia hạn chữ ký số Vina, điểm mạnh của Luật Hùng Phát đến từ:

Nhà cung cấp chữ ký số lâu năm uy tín

Luật Hùng Phát tự hào là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ đăng ký mới chữ ký số và gia hạn chữ ký số Vina uy tín, chất lượng. Công ty đã thực hiện nhiều giao dịch gia hạn với các tổ chức, doanh nghiệp lớn trên thị trường. Chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo độ chính xác an toàn và có nhiều chính sách hậu mãi cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự của Luật Hùng Phát là những lập trình viên lành nghề, được đào tạo bài bản. Họ có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung ứng dịch vụ đăng ký mới và gia hạn chữ ký số cho doanh nghiệp. Do đó thao tác thực hiện nhanh chóng, khoa học, giúp khách hàng thuận lợi trong việc thực hiện thủ tục và tiết kiệm được thời gian. Trong trường hợp gia hạn có phát sinh hay có vấn đề cần xử lý, nhân sự của Luật Hùng Phát sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí tốt nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trách nhiệm. Nhân viên tư vấn am hiểu về chữ ký số token, nắm vững tâm lý khách hàng. Quá trình tư vấn rõ ràng, tận tụy, giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ gia hạn chất lượng nhất, giá thành tối ưu nhất.

Tính bảo mật và an toàn cao của token chữ ký số

Khi đăng ký mới hoặc gia hạn chữ ký số Vina, điều khách hàng đặc biệt quan tâm là tính bảo mật và độ an toàn của token chữ ký số. Ý thức được vấn đề này, công tyLuật Hùng Phát đặc biệt chú trọng tính bảo mật khi thực hiện dịch vụ.

Với nền tảng công nghệ tiên tiến, công nghệ lập trình cao, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chữ ký số Vina token cam kết có thể giữ trọn vẹn mọi thông tin của khách hàng. Những thông tin mà token chữ ký số mã hóa sẽ được bảo mật tuyệt đối, giúp cho các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân yên tâm thực hiện các giao dịch điện tử. Bên cạnh đó, Luật Hùng Phát còn hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi nguồn thông tin không chính thống hay các vấn đề mạo danh, đánh cắp thông tin.

Công ty Luật Hùng Phát là một trong những công ty đăng ký cung cấp chữ ký số mới, gia hạn chữ ký số Vina theo đúng các quy định của pháp luật. Do đó, các thông tin usb token mã hóa của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ tính pháp lý một cách tối ưu từ Bộ Thông tin và Truyền thông. Người dùng muốn ký số phải đăng nhập thông qua usb token, có khóa bí mật và khóa công khai – hệ thống mật khẩu tầng tầng lớp lớp.

Phần mềm chữ ký số của Luật Hùng Phát giúp quản lý dễ dàng

Một trong những điểm mạnh giúp Luật Hùng Phát thành công trong lĩnh vực cung ứng và gia hạn chữ ký số token đến từ phần mềm chữ ký số. Phần mềm này được các lập trình viên nghiên cứu, phát triển với giao diện đẹp mắt, trải nghiệm đa chiều và thuận tiện sử dụng.

Phần mềm có nhiều chức năng, giúp khách hàng thuận tiện truy cập, sử dụng và thực hiện giao dịch. Việc gia hạn chữ ký số Vina cũng có thể được thực hiện trên phần mềm này từ các thao tác của nhân sự Luật Hùng Phát.

Giá thành dịch vụ rẻ, đáp ứng yếu tố cạnh tranh trên thị trường

Mỗi một đơn vị cung ứng dịch vụ gia hạn chữ ký số sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Tại Luật Hùng Phát, giá thành các dịch vụ chữ ký số nói chung, dịch vụ gia hạn chữ ký số Vina nói riêng đều được công khai mức giá, báo giá cụ thể, rõ ràng tới khách hàng. Giá thành dịch vụ rẻ, đáp ứng tối ưu tính cạnh tranh trên thị trường. Công ty cam kết không có tình trạng đội giá, hét giá với khách hàng dù trong điều kiện, thời gian nào.

Ngoài ra, Luật Hùng Phát còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng gia hạn chữ ký số. Các chính sách này vừa để tri ân khách hàng, vừa mang các dịch vụ của công ty đến gần hơn với khách hàng. Từ đó khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty.

Bảng giá gia hạn chữ ký số Vina giá rẻ

Bất kể khách hàng nào có nhu cầu đăng ký mới và gia hạn chữ ký số Vina CA đều quan tâm đến bảng giá của các dịch vụ. Đối với khách hàng đã đăng ký chữ ký số tại Vina CA, khi có nhu cầu gia hạn sẽ được áp dụng bảng giá gia hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bảng giá gia hạn chữ ký số Vina chi tiết khách hàng có thể tham khảo như sau:

Thời gian sử dụng1 năm2 năm3 năm
Giá dịch vụ (VNĐ)1.207.2732.039.0912.370. 909
VAT (VNĐ)120.727203.090237. 091
Tổng cộng (đã bao gồm thuế VAT)1.328.0002.243.0002.608.000

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về dịch vụ gia hạn chữ ký số Vina và địa chỉ của nhà cung cấp chữ ký số uy tín, chất lượng – Luật Hùng Phát. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích, từ đó có sự lựa chọn tốt nhất cho các dịch vụ chữ ký số token.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng các dịch vụ chữ ký số có thể xem thêm các bài viết khác trên website của công ty. Luật Hùng Phát hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp, tổ chức của bạn trong các dịch vụ công nghệ số.

Liên hệ với chúng tôi

CHAT ZALO NHẬN BẢNG GIÁ

Hotline: 0869.666.247
Chat Zalo
Gọi ngay