02/01/2023 - 11:32

Gia hạn chữ ký số VNPT dễ thực hiện nhất

Sau khi sử dụng chữ ký số VNPT-CA, Phần mở rộng chữ ký số VNPT-CA mang lại nhiều lợi ích cho các cá nhân và doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình. Do đó, khi chữ ký số gần hết hạn sử dụng, doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT-CA để các thủ tục liên quan không bị gián đoạn Luật Hùng Phát gửi cho bạn thông tin hữu ích về Gia hạn Chữ ký số / Mã thông báo VNPT-CA

Sự thuận tiện khi thực hiện công việc gia hạn chữ ký điện tử VNPT-CA

Ngày nay, chữ ký số đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định tính hợp pháp của văn bản điện tử. Nhờ tính bảo mật thông tin, chữ ký số còn có khả năng đảm bảo tính toàn vẹn của văn bản điện tử cũng như xác định danh tính của tác giả.

Gia hạn Chữ ký số / Token VNPT-CA

Ngoài việc hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp, khai báo hải quan,… Sử dụng chữ ký số, doanh nghiệp sẽ không mất nhân sự và thời gian đến Chi cục thuế để kê khai và hoàn thiện các thủ tục. Chữ ký điện tử cũng có khả năng cho phép xác định quyền tác giả và tính nguyên gốc của tài liệu.

Đặc biệt, chữ ký số còn giảm thiểu thời gian và công sức xử lý văn bản cho doanh nghiệp cũng như kế toán. Ngay cả khi người ký không thể có mặt, việc ký vẫn có thể thực hiện được trên ứng dụng di động với chữ ký điện tử sử dụng công nghệ ký từ xa.

Trình tự, thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT-CA

Hồ sơ phần mở rộng chữ ký điện tử VNPT-CA

Khi được nhân viên Luật Hùng Phát hỗ trợ, bạn sẽ được hướng dẫn để chuẩn bị các tài liệu cần thiết một cách chi tiết và được thông báo phí gia hạn chữ ký số VNPT trước khi làm thủ tục.

tập tin Phần mở rộng mã thông báo VNPT bao gồm:

Đơn đề nghị cấp chứng thư số theo mẫu của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng.

Hồ sơ đính kèm bao gồm:

 • Đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu;
 • Đối với tổ chức: Quyết định thành lập hoặc quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đầu tư; chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của tổ chức.

Cá nhân, tổ chức lựa chọn nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao và xuất trình bản chính để đối chiếu.

Trình tự, thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT-CA

Thủ tục Luật Hùng Phát sẽ thực hiện gia hạn chữ ký số VNPT-CA cho khách hàng có yêu cầu

 • Khi nhận được yêu cầu, nhân viên Luật Hùng Phát sẽ nhanh chóng tiến hành điện thoại báo giá để khách hàng lựa chọn thời gian gia hạn cùng với mức phí. phí gia hạn mã thông báo VNPT tương ứng.
 • Luật Hùng Phát khảo sát thực tế các cơ sở kinh doanh và tư vấn cho họ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, quy trình kinh doanh một chiều (Đây là bước cực kỳ quan trọng để cá nhân, tổ chức có thể kinh doanh thuận lợi dù không có bất kỳ đoàn kiểm tra nào của cơ quan nhà nước)
 • Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu bạn đã cung cấp đủ hồ sơ theo yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp các tài liệu bao gồm thông tin cá nhân và các tài liệu liên quan đến công ty.
 • Sau khi hoàn thành thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT-CA, chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị Token, tài liệu và thu phí theo bảng giá đã thống nhất với khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn Luật Hùng Phát hỗ trợ thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT-CA

 • Cung cấp gói dịch vụ đầy đủ;
 • Cẩn thận thực hiện các thủ tục gia hạn mã thông báo VNPT báo giá đầy đủ, kịp thời, phù hợp phí gia hạn chữ ký số;
 • Khi nhận được yêu cầu của bạn, Luật Hùng Phát sẽ thông báo cụ thể và không tính thêm chi phí;
 • Hướng dẫn cụ thể để khách hàng lắp đặt đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh.

Các câu hỏi thường gặp trong khi phần mở rộng chữ ký điện tử VNPT

Có thể sử dụng một chữ ký số cho 2 doanh nghiệp không?

Mỗi chữ ký số được coi là một con dấu của doanh nghiệp, vì vậy mỗi chữ ký số chỉ được sử dụng cho một doanh nghiệp. Nếu 2 doanh nghiệp khác nhau thì phải sử dụng 2 chữ số khác nhau để tránh trường hợp sử dụng chữ ký số bất hợp pháp.

Làm gì khi thiết bị USB Token bị mất?

Trường hợp này nếu bạn đang sử dụng chữ ký số VNPT mà bị mất USB thì có thể liên hệ với nhân viên để được cấp lại USB mới.

Chủ doanh nghiệp có thể ủy quyền cho người khác đi không? phần mở rộng chữ ký điện tử VNPT-CA không?

Trong trường hợp này, chủ doanh nghiệp có thể ủy quyền cho người khác gia hạn và điều kiện ở đây là có Giấy ủy quyền cho nhân viên có chữ ký và đóng dấu của công ty.

Sau khi có gia hạn mã thông báo VNPT-CA Nếu thành công thì làm cách nào để cập nhật thông tin chữ ký số mới trên trang kê khai thuế?

Hướng dẫn cập nhật thông tin chữ ký số có thời hạn mới trên website thuế:

 • Bước 1: Truy cập Trang dịch vụ khai thuế điện tử của Tổng cục Thuế – Bộ Tài chính;
 • Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản quản lý (tài khoản có phần mở rộng MST-QL);
 • Bước 3: Chọn các tab mục: quản lý tài khoản -> thay đổi thông tin dịch vụ -> tiếp tục chọn mục thay đổi CKS;
 • Bước 4: Gắn USB token vào máy tính -> Nhập mã pin của token -> Chọn chấp nhận để ký và gửi.\

Lời kết

Luật Hùng Phát xin gửi đến bạn những thông tin hữu ích trên về Gia hạn Chữ ký số VNPT-CA trong quá trình thực hiện thủ tục gia hạn mã thông báo VNPT-CA Nếu bạn có câu hỏi nào Vui lòng liên hệ tại Luật Hùng Phát để được hỗ trợ.

5/5 - (369 bình chọn)

Liên hệ với chúng tôi

CHAT ZALO NHẬN BẢNG GIÁ

Hotline: 0869.666.247
Chat Zalo
Gọi ngay