31/12/2022 - 20:34

Xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự

Công ty Luật Hùng Phát chuyên tư vấn, làm các loại giấy phép kinh doanh một cách chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng tại Việt Nam đạt được mong muốn của mình trong kinh doanh, nhận được giấy phép kinh doanh.

Khác với các công ty khác, các nhân viên tư vấn, hỗ trợ của Luật Hùng Phát là các luật sư có kinh nghiệm lâu năm, trinh độ chuyên môn pháp luật cao, sẽ giúp quý khách dễ dàng nhận được giấy phép kinh doanh hơn bao giờ hết. Đến với Dịch vụ xin giấy phép An ninh trật tự của Luật Hùng Phát, quý khách hàng chỉ tốn chi phí rẻ nhất thị trường, là sẽ nhân được dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu.A. Các điều kiện quý khách cần phải tuân theo khi xin Giấy phép An ninh trật tự:
1/ Điều kiện của chủ thể kinh doanh:

Đối với người đứng đầu cơ sở, công ty, doanh nghiệp làm ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự trong bản khai lý lịch phải khai đủ, khai đúng, không che dấu, không khai man và phải có chứng thực của Cơ quan quản lý nhà nước trực tiếp và không thuộc một trong các trường hợp sau đây:
– Người chưa thành niên, người bị hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự.
– Người bị khởi tố hình sự mà cơ quan tiến hành tố tụng đang điều tra, truy tố, xét xử.
– Người đang bị toà án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề có liên quan đến ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự; cấm cư trú, người đang chấp hành hình phạt tù, cải tạo không giam giữ, đang bị quản chế hoặc đang chấp hành một trong các biện pháp xử lý hành chính khác: Giáo dục tại xã, phường, thị trấn; đưa vào cơ sở giáo dục, cơ sở chữa bệnh.
– Người có tiền án mà chưa được xoá án tích về các tội theo quy định của pháp lý của nhà nước, hoặc các tội kinh doanh các nghành cấm của pháp luật nhà nước; và một số tội lừa đảo và các tội khác được quy định trong văn bản điều kiện xin cấp giấy phép An ninh trật tự.
2/ Điều kiện về cơ sở kinh doanh:
– Phải đảm bảo các điều kiện quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy, phòng nổ, phòng độc và vệ sinh môi trường; đảm bảo về điều kiện trật tự an toàn công cộng như không tranh chấp, khiếu kiện, không nằm trong khu vực phải giải toả, đất lấn chiếm…
– Ngoài điều kiện nêu trên các cơ sở sản xuất, kinh doanh công cụ hỗ trợ; sản xuất, kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp; sản xuất, kinh doanh có sử dụng vật liệu nổ công nghiệp không nằm trong khu vực và địa điểm cấm theo quy định phát luật của nhà nước hoặc khu vực công trình quốc phòng và khu vực quân sự loại 1, loại 2 theo qui định pháp luật.dịch vụ xin giấy phép an ninh trật tự
B. Hồ sơ cần thiết để xin giấy phép:
– Đơn đề nghị cấp Giấy xác nhận An ninh trật tự đủ điều kiện về an ninh, trật tự để làm ngành, nghề kinh doanh có điều kiện của quý khách.
– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động,  (Có công chứng, chứng thực của cơ quan nhà nước theo quy định) của công ty quý khách.
– Bản khai lý lịch của người đứng đầu hoặc người đại diện theo pháp luật của công ty, doanh nghiệp có xác nhận của cơ quan nhà nước thẩm quyền.
– Danh sách nhân viên của công ty.
– Sơ đồ khu vực sản xuất, kinh doanh của công ty (liệt kê phòng ốc, kho).
– Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy đối với ngành, nghề kinh doanh khí đốt, chất lỏng dễ cháy, toà nhà cao từ 11 tầng trở lên dùng làm khách sạn, nhà ở, văn phòng làm việc.
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Xem thêm: thành lập công ty bảo vệ

Liên hệ với chúng tôi

CHAT ZALO NHẬN BẢNG GIÁ

Hotline: 0869.666.247
Chat Zalo
Gọi ngay