31/12/2022 - 20:22

Cấp giấy phép Khắc dấu tròn

Nghành kinh doanh khắc dấu tròn là một trong những nghành nghề quy định của nhà nước yêu cầu đăng ký giấy phép kinh doanh có điều kiện, quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh lãnh vực này mà vẫn chưa biết quy định, thủ tục ra sao thì hãy liên hệ Luật Hùng Phát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh ngành Khắc dấu tròn của Luật Hùng Phát ra đời, nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu kinh doanh khắc dấu tròn, với chất lượng dịch vụ luôn được Hùng Phát chú trọng, quan tâm hàng đầu, để mang lại cho quý khách sự hài lòng, sự an tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.
Hùng Phát giới thiệu quý khách hồ sơ đăng ký  giấy phép khắc dấu tròn:
a) Đối với các cơ quan, tổ chức và chức danh Nhà nước, các cơ quan chuyên môn, tổ chức sự nghiệp:

– Quý khách phải có quyết định về thành lập tổ chức theo quy định đối với từng loại cơ quan, tổ chức;
– Trong trường hợp quyết định chưa quy định cho phép cơ quan, tổ chức được dùng con dấu thì cơ quan, tổ chức đó phải có văn bản riêng cho phép dùng con dấu của cơ quan thẩm quyền thành lập ra tổ chức đó.
b) Các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức phi chính phủ, tổ chức tôn giáo, hội quần chúng, hội nghề nghiệp:
– Quý khách phải có quyết định hoặc giấy phép thành lập cho phép sử dụng con dấu.
– Quý khách phải có “Điều lệ về tổ chức và hoạt động” đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt; các tổ chức khoa học phải có “Giấy chứng nhận đăng ký khoa học do Bộ hoặc Sở khoa học công nghệ cấp”.
– Các tổ chức tôn giáo phải có hiến chương đã được chấp thuận bằng văn bản của Ban Tôn giáo Chính phủ hoặc Ban Tôn giáo cấp tỉnh.
c) Các tổ chức kinh tế:
– Quý khách phải có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký hoạt động, giấy phép đầu tư, giấy phép đặt chi nhánh, giấy phép thầu, giấy phép đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam (đối với tổ chức kinh tế liên doanh, đầu tư nước ngoài);
– Các tổ chức kinh tế và doanh nghiệp Nhà nước và doanh nghiệp của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, ngoài các giấy tờ quy định của pháp lý nhà nước, còn phải có quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền.
Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh ngành Khắc dấu tròn
 Quý khách cần lưu ý những điều sau:

– Con dấu khắc xong phải được đăng ký mẫu tại cơ quan công an, phải nộp lệ phí do Bộ Tài chính quy định và chỉ được sử dụng sau khi đã được cấp “Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu”. Cơ quan, tổ chức khi bắt đầu sử dụng con dấu mới phải thông báo giới thiệu mẫu con dấu mới.
– Trong trường hợp bị mất con dấu, cơ quan, tổ chức phải báo ngay cho cơ quan công an gần nhất và cơ quan công an đã cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu đồng thời phải thông báo huỷ bỏ con dấu bị mất. Con dấu đang sử dụng bị mòn, hỏng hoặc có sự chuyển đổi về tổ chức hay đổi tên tổ chức thì phải làm thủ tục khắc lại con dấu mới và nộp lại con dấu cũ.
– Hồ sơ làm thủ tục khắc dấu của các cơ quan, tổ chức phải xuất trình bản chính và nộp bản sao hợp lệ.
– Người được cử đi làm thủ tục khắc dấu phải có Giấy giới thiệu và Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu có công chứng, xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
——————————————————————————————————————————————————————
Hãy liên hệ Luật Hùng Phát, quý khách sẽ được các chuyên gia pháp luật tư vấn miễn phí.

Thành lập doanh nghiệp, Thành lập công ty, Dịch vụ kế toán, Thành lập doanh nghiệp Trọn gói, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Dịch vụ Thành lập công ty, điều kiện thành lập công ty bảo vệ

Liên hệ với chúng tôi

CHAT ZALO NHẬN BẢNG GIÁ

Hotline: 0869.666.247
Chat Zalo
Gọi ngay