31/12/2022 - 17:41

Thành lập công ty nhanh

Dịch vụ thành lập công ty nhanh

dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh nhanh
Luật Hùng Phát cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhanh nhất, làm giấy phép gấp, thành lập một công ty nhanh hơn chỉ trong 2 ngày, giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trong việc xử lý hồ sơ khó, hồ sơ nhanh với thủ tục đăng ký làm giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng, gọn lẹ, tiết kiếm thời gian, không phải đi lại nhiều nhưng với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường  ( 3-5 ngày có giấy phép )
Dịch vụ Làm giấy phép 1 ngày có giấy phép xin vui lòng liên hệ 0869.666.247 để được tư vấn tận tình
Với dịch vụ này, khách hàng có thể hợp thức hóa pháp luật, đi vào kinh doanh một cách chính thức nhanh chóng với tư cách là pháp nhân (công ty, doanh nghiệp) nhằm ký kết các hợp đồng kinh doanh gấp, xuất hóa đơn nhanh cho khách hàng, hay chỉ đơn giản là kịp ngày khai trương của công ty mình………
Khi thành lập doanh nghiệp-công ty nhanh khách hàng cần chuẩn bị trước những yêu cầu sau:
-Chứng minh nhân dân bản sao y của các thành viên/cổ đông/đại diện theo pháp luật của công ty
-Thông tin cụ thể về  tên công ty sắp thành lập, địa chỉ kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ công ty, thông tin cá nhân/tổ chức tham gia góp vốn.
Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, công ty Luật Hùng Phát sẽ tiến hành soạn hồ sơ và hoàn tất thủ tục trong ngày. Sau đó, chuyên viên công ty chúng tôi sẽ trực tiếp đi nộp-nhận hồ sơ thành lập và xử lý hồ sơ nhanh cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu về thời gian mà khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thành lập công ty cho phù hợp.
Lưu ý: Có một số trường hợp Phòng đăng ký kinh doanh-Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh/Thành phố đã chấp thuận làm giấy phép, thành lập cty, thành lập doanh nghiệp nhanh nhưng do trang thông tin cấp mã số thuế của Tổng cục thuế gặp vấn đề hoặc quá tải làm mã số thuế không về kịp. Khi đó, thời gian làm giấy phép nhanh sẽ bị lùi lại ngày hôm sau.
Ngoài ra, Luật Hùng Phát sẽ tư vấn miễn phí trước khi thành lập doanh nghiệp-công ty nhanh:
-Tư vấn về Ngành, nghề đăng ký kinh doanh của công ty mình không thuộc lĩnh vực cấm kinh doanh
-Tư vấn tên của công ty được đặt theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, không trùng, không gây nhầm lẫn;
-Tư vấn đặt  trụ sở chính của công ty theo quy định của pháp luật Việt Nam;
-Tư vấn kiểm tra hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty mình đã hợp lệ chưa;
Cùng với kinh nghiệm và uy tín đã đạt được cũng như đội ngũ chuyên viên am hiều thủ tục đăng ký kinh doanh, Luật Hùng Phát luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ thành lập công ty nhanh nhất tại tphcm, khi sử dụng dịch vụ thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối với quy trình xử lý hồ sơ khép kính, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất trên thị trường.

https://cocinamundo.es https://interpretacionsuenos.es https://mujerymaquillaje.es https://noticiasdeconomia.es https://ciness.es https://cochesdeportivos.net https://tecnologia.today

Liên hệ với chúng tôi

CHAT ZALO NHẬN BẢNG GIÁ

Hotline: 0869.666.247
Chat Zalo
Gọi ngay