dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn mọi thủ tục
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên cty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký kinh doanh online mới nhất

Thủ tục đăng ký kinh doanh online, trực tuyến

dang-ky-kinh-doanh-truc-tuyen

Ngày nay việc kinh doanh online trở nên khó khăn hơn và cần phải biết một số thủ tục đăng ký doanh online, cách đăng ký kinh doanh online, cũng như một số bước cơ bản của việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh online. Qua bài viết sau các bạn có thể nắm bắt được một số bước cần thiết trước khi đăng ký kinh doanh, cũng như một số hồ sơ đăng ký kinh doanh cần chuẩn bị trước khi bắt tay vào công việc đăng ký kinh doanh online.

Trước tiên bạn cần phải biết bạn có thuộc đối tượng cần phải đăng ký kinh doanh online hay không. Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn một số lĩnh vực nhất định bạn phải đăng ký kinh doanh online.

Bạn thuộc đối tượng bắt bắt buộc đăng ký kinh doanh online khi:

+ Bạn là những Thương nhân hoặc tổ chức cá nhân  hoạt động trong  các lĩnh vực xúc tiến thương mại hoặc hỗ trợ công ty/doanh nghiệp, có website thương mại điện tử trên đó cung cấp ít nhất một trong các dịch vụ sau:

– Một số dịch vụ khuyến mại trực tuyến.

– Một số dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử.

– Một số dịch vụ đấu giá trực tuyến.

Nếu bạn không thuộc một số trường hợp nêu trên nhưng đang kinh doanh online, bán hàng qua mạng mà cần đăng ký kinh doanh để tránh một số rắc rối trước khi nhà nước ban hành các luật liên quan đến việc kinh doanh qua các kênh xã hội thì nhất định bạn không thể bỏ qua việc đăng ký này.

thu tuc dang ky kinh doanh online

Thủ tục đăng ký kinh doanh online, hồ sơ đăng ký kinh doanh online.

Bước 1: Làm thủ tục đăng ký trên trang online.

–      Đầu tiên bạn đăng nhập vào trang chủ www.online.gov.vn sau đó ấn vào nút “Đăng ký” (bên phía trên góc bên phải màn hình dưới nút đăng nhập) để tiến đăng ký tài khoản và tiến hành sử dụng.

–      Sau khi hoàn tất công tác đăng ký tài khoản trên trang www.online.gov.vn bạn chuyển sang bước thứ 2 như sau.

Bước 2: Chờ xác nhận thông tin tài khoản .

Trong vòng 3 ngày làm việc không tính ngày lễ, chủ nhật, kể từ khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email xác nhận về việc đăng ký thông tin trước đó và xảy ra hai trường hợp sau:

– Trường hợp 1: Nếu thông tin là hợp lệ và chính xác thì tài khoản của bạn có thể được đăng nhập vào hệ thống của website để tiến hành các bước tiếp theo.

– Trường hợp 2: Nếu thông tin là không lệ thì bạn phải tiến hành bổ sung theo yêu cầu và cũng phải mất một khoảng thời gian để chờ xác nhận. Do đó bạn cần phải điền cẩn thận, tỉ mỉ để tránh tốn thời gian làm lại

Bước 3: Khai báo website của bạn trên cổng thông tin điện tử sau khi tài khoản của bạn có thể đăng nhập được.

– Đăng nhập tài khoản vừa hoàn thành thủ tục đăng kí trước đó

– Sau đó bạn chọn  mục menu “THÔNG BÁO WEBSITE” bên trái, sau đó chọn vào mục “Thêm mới thông báo website

– Tiếp theo bạn sẽ nhập thông tin chính xác của bạn về website mà bạn đang sử dụng. Chọn các loại hình phù hợp với các mặt hàng bạn đang kinh doanh nếu không có thì bạn nhấn vào mục khác.

– Bạn cần phải làm các file cần upload (ví dụ: Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, CMND…) để hoàn thành thủ tục theo quy định

– Sau khi hoàn thành các bước trên thì bạn phải bấm vào nút “Gửi hồ sơ” để hoàn thành các thủ tục trên

– Cuối cùng bạn phải chờ một khoảng thời gian để bộ công thương tiếp tục cập nhật xử lý hồ sơ của bạn

Bước 4: Chờ đợi xét duyệt hồ sơ.

–      Hồ sơ sẽ được duyệt tối đa trong vòng 3 ngày làm việc. Có hai trường hợp xảy ra như sau:

– Trường hợp 1: Nếu thông tin bạn cập nhật là hợp lệ, chính xác và được bộ công thương phản hồi được duyệt thì bạn sẽ tiến đến bước 5

– Trường hợp 2: Nếu thông tin chưa hợp lệ hoặc thiếu một số yêu cầu thì bạn sẽ phải cập nhật lại và gửi lại chờ xét duyệt mới được phép tiến hành bước tiếp theo

Bước 5: Hồ sơ được duyệt trên trang

–      Qua các bước nêu trên nếu hồ sơ của bạn được duyệt và không có yêu cầu nào khác thì bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh online mà không cần phải nộp file giấy cho bộ công thương.

–      Thời gian duyệt tối đa là 6 ngày nếu bạn không có bất kì lỗi nào và miễn phí.

Các thủ tục đăng ký kinh doanh online thật đơn giản là bạn có thể hoàn toàn không cần lo nghĩ, băn khoăn như thế nào về thủ tục đăng kí chính website của mình với bộ công thương. Nếu bạn có thắc mắc hay còn có một số vướng mắc về thủ tục cũng như hồ sơ đăng ký kinh doanh online bạn hãy gọi ngay cho LUẬT HÙNG PHÁT để được chuyên viên tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN LUẬT HÙNG PHÁT

Hotline: 0898 300 247 – 0898 311 247 – 0869 666 247

Email: hungphat247@gmail.com – tuvan@luathungphat.vn

Website: https://luathungphat.vn

Xem thêm:

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ kế toán trọn gói

Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh

Bài viết khác

Comments are closed.