PASS:526619859

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TP. HCM

Thời gian ra GPKD từ 3 - 5 ngày làm việc

Phí dịch vụ trọn gói

+ Tại TP.HCM: 1.200.000 VNĐ (đã bao gồm phí dịch vụ và lệ phí nhà nước)

+ Tại Hà Nội: từ 699.000 VNĐ (đã bao gồm phí dịch vụ và lệ phí nhà nước)

 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
 2. Mã số thuế + Mã số XNK
 3. Dấu tròn loại tốt
 4. Thông báo mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia
 5. Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Ghi đầy đủ thông tin vào Phiếu khai báo thông tin và gửi về Email: hungphat247@gmail.com (TPHCM) hoặc info@hungphatgroup.net (Hà Nội)
 2. Chuẩn bị CMND sao y của người đại diện theo pháp luật và các thành viên (Sao y bản chính không quá 3 tháng)
 • Bước 2
 • Luật Hùng Phát:

1. Tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty của quý khách hàng

2. Soạn hồ sơ và gửi email cho quý khách để kiểm tra và xác nhận

3. In hồ sơ và gửi khách hàng ký tên

4. Nhận CMND sao y và hồ sơ khác (nếu có)

 • Bước 3
 • Luật Hùng Phát: 
1. Tiến hành nộp hồ sơ tại Sở KHĐT

2. Nhận kết quả và tiến hành khắc dấu

2. Hoàn tất hồ sơ thuế và các điều khoản liên quan của gói dịch vụ

3. Bàn giao toàn bộ hồ sơ cho khách hàng

Thủ tục thành lập công ty đào tạo

Điều kiện, thủ tục thành lập công ty đào tạo mới nhất

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, công tác giáo dục và đạo tạo ngày càng được trú trọng hơn bao giờ hết, vì thế ngày càng có nhiều công ty tư vấn đào tạo ra đời. Chính vì vậy hôm nay Luật Hùng Phát xin giới thiệu đến các bạn bài viết về việc điều kiện lập công ty đào tạo, thủ tục thành lập công ty tư vấn đào tạo, đào tạo nghề, thủ tục mở công ty cổ phần đào tạo.
thu-tuc-thanh-lap-cong-ty-dao-tao

Điều kiện thành lập công ty tư vấn đào tạo

Nếu bạn không thuộc một trong những trường hợp sau do Luật Doanh Nghiệp 2014 quy định thì bạn sẽ được phép làm giấy phép công ty đào tạo.

Theo Khoản 2 Điều 18 Luật Doanh Nghiệp 2014 quy định về các trường hợp không được thành lập doanh nghiệp như sau:

“2. Tổ chức, cá nhân sau đây không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam:

a) Cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

b) Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;

c) Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp;

d) Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác

đ) Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

e) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt tù, quyết định xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị cấm hành nghề kinh doanh, đảm nhiệm chức vụ hoặc làm công việc nhất định liên quan đến kinh doanh theo quyết định của Tòa án; các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản, phòng, chống tham nhũng.”

Nếu bạn không thuộc một số trường hợp trên thì bạn có thể thành lập công ty tư vấn đào tạo nếu hội tụ đủ những yêu cầu sau theo quy đinh:

Người tổ chức họạt động trong lĩnh vực đào tạo: có trình độ đào tạo tối thiểu theo quy định của pháp luật, có đầy đủ sức khỏe, chưa bị bị kỹ luật trong công tác giảng dạy. Nếu là giám đốc, phó giám đốc bắt buộc phải có đạo đức, phẩm chất tốt, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo,tuổi đời phải từ 25 tuổi trở lên

Đối với cơ sở vật chất, kỹ thuật: Địa điểm tổ chức dạy thêm phải đảm bảo yêu cầu theo quy định, phòng ốc phải từ 1.1m2/học sinh trở lên và phải có ánh sáng đầy đủ cũng như các hệ thống đèn, bảng, hệ thống thông gió theo đúng tiêu chuẩn. Kích thước bàn ghế đúng quy định, công trình vệ sinh an toàn hợp chuẩn.

Sau khi tìm hiểu một số điều kiện để được mở công ty đào tạo thì chúng ta sẽ tiến hành sang một số thủ tục làm giấy phép công ty đào tạo.

Xem thêm bài viết: Thành lập công ty cần bao nhiêu vốn

Thủ tục thành lập công ty đào tạo.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

-Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp

-Điều lệ công ty đào tạo

-Danh sách thành viên hoặc danh sách cổ đông sáng lập

-Bản sao CMND hoặc Passport

Bước 2: Nộp hồ sơ

-Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định thì chúng ta tiên hành nộp hồ sơ lên Sở KHĐT để được xem xét giải quyết tối thiểu 3 ngày kể thừ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Trong thời gian đó hồ sơ sẽ được xem xét giải quyết.

Bước 3: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

-Nếu trường hợp hồ sơ được xét duyệt thì bạn sẽ được phép cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty đào tạo. Trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ ngày có giấy phép thành lập công ty, chúng ta phải công bố thông tin trên cổng thông tin đăng ký quốc gia. Nếu không công bố thông tin sẽ bị phạt từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Khắc con dấu doanh nghiệp

-Sau khi hoàn thành các bước trên thì công ty sẽ tiến hành khắc con dấu và thông báo mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia

Bước 5: Hoàn tất thủ tục sau khi thành lập công ty

Sau khi có giấy phép kinh doanh và con dấu. Doanh nghiệp tiến hành làm hồ sơ khai thuế ban đầu, mở tài khoản, mua chữ ký số, đăng ký nộp thuế điện tử, nộp giấy đề nghị được phép đặt in hóa đơn, in và phát hành hóa đơn, thuê dịch vụ kế toán hoặc thuê kế toán viên để tiến hành khai báo thuế đúng thời hạn quy định.

Xem thêm bài viết: Thủ tục, điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ

Qua bài vết trên, các bạn có thể hiểu được phần nào về điều kiện, cũng như thủ tục tiến hành mở công ty đào tạo tại Việt Nam. Nếu có thắc mắc hoặc cần giải đáp một số vấn đền có liên quan về việc lập công ty Đào tạo xin vui lòng liên hệ Luật Hùng Phát để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Bài viết khác

Comments are closed.