dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn mọi thủ tục
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên cty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Giao dịch tư lợi là gì?

Hiện nay, ở các doanh nghiệp phát sinh rất nhiều giao dịch tư lợi mà nguyên nhân chủ yếu là xuất phát từ sự quản lý lỏng lẻo của công ty và nhà nước. Hậu quả của giao dịch tư lợi gây ra là rất lớn. Nó ảnh hưởng tiêu cực đến sự tồn tại và phát triển của công ty nói riêng và tác động xấu đến môi trường kinh doanh, tình hình kinh tế quốc gia nói chung.

Giao dịch tư lợi là gì?

Giao dịch tư lợi là những giao dịch có khả năng sẽ gây thiệt hại về tài sản hoặc quyền lợi cho công ty do người đại diện công ty tham gia giao dịch lạm dụng vị thế của mình để thực hiện các giao dịch nhằm thu lợi cho cá nhân.

Khác với giao dịch kinh doanh thông thường, giao dịch tư lợi chỉ có thể được thực hiện khi có sự trao quyền quản lý, điều hành kinh doanh, đó là những giao dịch có sự lạm dụng vị thế của người đại diện. Mục đích lợi ích của công ty bị thay thế bằng lợi ích của cá nhân, do vậy giao dịch này luôn đe dọa sẽ gây thiệt hại về tài sản, quyền lợi cho công ty.

giao-dich-tu-loi-la-gi

Tham khảo Dịch vụ của Luật Hùng Phát
Thủ tục thành lập công ty
Thủ tục đăng ký kinh doanh
Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Ảnh hưởng tiêu cực của giao dịch tư lợi bao gồm những gì?

Với việc lạm dụng vị thế vì mục đích cá nhân của người quản lý, người đại diện theo pháp luật thì những ảnh hưởng xấu đến công ty cũng như các cá nhân khác là điều không thể tránh khỏi. Những ảnh hưởng tiêu cực phát sinh từ giao dịch tư lợi như:

Thứ nhất, gây thiệt hại về tài sản cho công ty. Hầu hết, các giao dịch tư lợi đều vì lợi ích vật chất. Sự tham nhũng, phân chia tài sản của một hoặc một nhóm quản lý gây ra sự thất thoát về tiền bạc, tài sản đối với công ty.

Thứ hai, từ sự thiệt hại về lợi ích của công ty kéo theo đó là sự thiệt hại về quyền lợi của người lao động, các chủ nợ và các chủ thể khác. Khi thiệt hại từ những giao dịch quá lớn, nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty sẽ dẫn đến việc công ty không còn đủ tài sản để trả lương cho người lao động, hoàn thành nghĩa vụ thuế và thanh toán các khoản nợ cho các chủ nợ.

Thứ ba, uy tín công ty sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Đối với đối tác làm ăn, các hoạt động tư lợi sẽ làm cho họ mất lòng tin vào công ty, không muốn hợp tác và sẽ tìm cách rút khỏi công ty. Còn đối với toàn thể công chúng, thì việc các giao dịch tư lợi phát sinh sẽ khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng quản lý điều hành của công ty. Từ đó, các sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ không được nhiều khách hàng quan tâm vì vết nhơ trong tổ chức nội bộ của công ty.

Thứ 4,  giao dịch tư lợi còn có thể ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh và nền kinh tế – xã hội của quốc gia. Những giao dịch tư lợi không chỉ làm thất thoát tài sản của một tổ chức, mà có rất nhiều các vụ việc ảnh hưởng đến tài sản của nhà nước, của người dân.

Với những thiệt hại mà các giao dịch tư lợi gây ra, việc kiểm soát các giao dịch có nguy cơ phát sinh tư lợi trong doanh nghiệp là một điều rất cần thiết. Nhà nước, doanh nghiệp, các cổ đông, thành viên trong công ty đều có trách nhiệm trong việc loại bỏ các giao dịch tư lợi, xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp, nhà nước và các tổ chức, cá nhân có liên quan cần kịp thời khống chế, xử lý các thiệt hại xảy ra để bảo vệ lợi ích cho cá nhân, tổ chức và toàn thể xã hội.

Trên đây là những tư vấn của Luật Hùng Phát. Nếu bạn vẫn còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí qua Hotline: 0869.666.247
Trân trọng./.

Bài viết khác

Comments are closed.