dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn mọi thủ tục
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên cty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty Cổ phần

Thủ tục, Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty Cổ phần

Căn cứ pháp lý:

Nghị định 78/2015/NĐ- CP; 

Luật doanh nghiệp 2014

Hiện tại, việc thực hiện thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh công ty cổ phần mới có thể được thực hiện dễ dàng theo quy định của pháp luật. Để thực hiện thủ tục này, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định tại Điều 33 Nghị định số 78/2015 / NĐ-CP quy định thủ tục mở chi nhánh như sau:

– Thông báo thành lập chi nhánh;

– Biên bản họp Hội đồng quản trị Công ty cổ phần về việc thành lập chi nhánh;

– Quyết định của Hội đồng quản trị Công ty cổ phần về việc thành lập chi nhánh;

– Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh;

– Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận danh tính của người đứng đầu chi nhánh;

Nếu người đại diện của Công ty Cổ phần không thể thực hiện thủ tục này, thì có thể ủy quyền cho người khác thực hiện thay. Như vậy, hồ sơ sẽ có Giấy ủy quyền. Đồng thời, khi thực hiện các thủ tục, cần có một tờ khai thông tin của người thực hiện thủ tục.

Tham khảo Dịch vụ của Luật Hùng Phát
Dịch vụ thành lập công ty
Xin giấy phép kinh doanh
Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh

thu-tuc-thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty-co-phan

Thông báo về việc thành lập chi nhánh bao gồm các nội dung sau:

– Tên, mã số doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp;

– Tên chi nhánh được thành lập, địa chỉ chi nhánh;

– Nội dung chi nhánh;

– Thông tin đăng ký thuế;

– Họ và tên, nơi cư trú, chứng nhận cá nhân của người đứng đầu chi nhánh;

– Họ và tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật.

Khi hồ sơ đã được chuẩn bị, người đại diện theo pháp luật của công ty hoặc người được uỷ quyền nộp hồ sơ đến Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi công ty đặt trụ sở chính.

Thời gian thực hiện: Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ khi doanh nghiệp nộp hồ sơ đến Phòng Đăng ký kinh doanh. Cơ quan đăng ký kinh doanh thực hiện thủ tục cấp giấy phép kinh doanh cho chi nhánh công ty.

Trên đây là những tư vấn của Luật Hùng Phát. Nếu bạn vẫn còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí qua Hotline: 0869.666.247
Trân trọng./.

Bài viết khác

Comments are closed.