dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn mọi thủ tục
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên cty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Một hộ kinh doanh có thể mở nhiều địa điểm kinh doanh được không?

Một hộ kinh doanh có thể mở nhiều địa điểm kinh doanh được không?

Có nhiều câu hỏi được gửi đến cho Luật Hùng Phát là các hộ kinh doanh cá thể có thể mở hai địa điểm kinh doanh được không? Theo quy định tại Nghị định 78/2015 / NĐ-CP quy định đăng ký kinh doanh.

Điều 66 Nghị định 78/2015 / NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp xác định doanh nghiệp hộ gia đình như sau: “Hộ kinh doanh thuộc sở hữu của cá nhân hoặc nhóm cá nhân là công dân Việt Nam. Người đủ 18 tuổi, có đủ dân năng lực hành vi hoặc hộ gia đình của mình, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một nơi, sử dụng ít hơn mười lao động và chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với tất cả tài sản của mình

Địa điểm kinh doanh của hộ kinh doanh được quy định tại Điều 72 Nghị định 78/2015: “Đối với hộ kinh doanh buôn chuyến hoặc kinh doanh di động, phải chọn địa điểm cố định để đăng ký hộ kinh doanh. Nơi này có thể là nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú hoặc địa điểm kinh doanh thường xuyên nhất, nơi có địa điểm giao dịch. Hộ kinh doanh buôn chuyến được phép kinh doanh ngoài địa điểm đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện, nhưng phải thông báo cho cơ quan thuế và cơ quan quản lý thị trường nơi đặt trụ sở chính

Trình tự, thủ tục đăng ký hộ kinh doanh được quy định tại Điều 71 của Nghị định này:

mot-ho-kinh-doanh-co-the-mo-nhieu-dia-diem-kinh-doanh-duoc-khong

Tham khảo Dịch vụ của Luật Hùng Phát
Đăng ký thành lập doanh nghiệp
Dịch vụ làm sổ sách kế toán
Đăng ký kinh doanh qua mạng

Điều 71. Hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký hộ kinh doanh

Cá nhân, nhóm cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình gửi văn bản đề nghị đăng ký hộ kinh doanh cho cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt trụ sở. Nội dung đơn đăng ký hộ kinh doanh bao gồm:

a) Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh; số điện thoại, số fax (nếu có);

b) Ngành nghề kinh doanh;

c) Số vốn kinh doanh;

d) Số lượng nhân viên;

đ) Họ, tên, chữ ký, địa chỉ thường trú, số và ngày cấp CMND hoặc CMND hoặc Hộ chiếu hợp lệ của cá nhân thành lập hộ kinh doanh hộ gia đình. nhóm cá nhân, cá nhân đối với hộ kinh doanh do cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình thành lập trong trường hợp hộ kinh doanh do hộ gia đình thành lập.

Kèm theo văn bản yêu cầu đăng ký hộ khẩu kinh doanh phải là bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân hoặc CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ của hộ kinh doanh hộ gia đình hoặc đại diện hộ gia đình và bản sao Biên bản họp nhóm cá nhân khi thành lập một hộ kinh doanh cho một trường kinh doanh được thành lập bởi một nhóm các cá nhân.

Khi tiếp nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp huyện cấp biên lai và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ. Các điều kiện sau đây được đáp ứng:

a) Ngành, nghề kinh doanh không nằm trong danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh;

b) Tên hộ kinh doanh dự kiến ​​đăng ký theo quy định tại Điều 73 của Nghị định này;

c) Phí đăng ký đã nộp đủ theo quy định.

Nếu hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp huyện phải nêu rõ nội dung được sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người sáng lập. kinh doanh hộ gia đình.

Nếu sau 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh hộ gia đình thì không nhận được giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoặc thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký hộ gia đình. khiếu nại theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

Định kỳ trong tuần làm việc đầu tiên của từng tháng, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện gửi danh sách hộ kinh doanh đã đăng ký tháng trước cho cơ quan thuế cùng cấp, cơ quan đăng ký kinh doanh và cơ quan quản lý chuyên ngành cấp tỉnh

Tóm lại, Một hộ kinh doanh không thể mở nhiều địa điểm kinh doanh được mà chỉ mở được 1 địa điểm kinh doanh duy nhất. Trường hợp muốn mở nhiều địa điểm kinh doanh thì cá nhân đó phải thành lập công ty.

Xem thêm: Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh

Trên đây là những tư vấn của Luật Hùng Phát. Nếu bạn vẫn còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí qua Hotline: 0869.666.247
Trân trọng./.

Bài viết khác

Comments are closed.