PASS:526619859

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TP. HCM

Thời gian ra GPKD từ 3 - 5 ngày làm việc

Phí dịch vụ trọn gói

+ Tại TP.HCM: 1.200.000 VNĐ (đã bao gồm phí dịch vụ và lệ phí nhà nước)

+ Tại Hà Nội: từ 699.000 VNĐ (đã bao gồm phí dịch vụ và lệ phí nhà nước)

 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
 2. Mã số thuế + Mã số XNK
 3. Dấu tròn loại tốt
 4. Thông báo mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia
 5. Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Ghi đầy đủ thông tin vào Phiếu khai báo thông tin và gửi về Email: hungphat247@gmail.com (TPHCM) hoặc info@hungphatgroup.net (Hà Nội)
 2. Chuẩn bị CMND sao y của người đại diện theo pháp luật và các thành viên (Sao y bản chính không quá 3 tháng)
 • Bước 2
 • Luật Hùng Phát:

1. Tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty của quý khách hàng

2. Soạn hồ sơ và gửi email cho quý khách để kiểm tra và xác nhận

3. In hồ sơ và gửi khách hàng ký tên

4. Nhận CMND sao y và hồ sơ khác (nếu có)

 • Bước 3
 • Luật Hùng Phát: 
1. Tiến hành nộp hồ sơ tại Sở KHĐT

2. Nhận kết quả và tiến hành khắc dấu

2. Hoàn tất hồ sơ thuế và các điều khoản liên quan của gói dịch vụ

3. Bàn giao toàn bộ hồ sơ cho khách hàng

Tầm quan trọng của kế toán thực hành

Kế toán thực hành là một phần quan trọng trong hoạt động dịch vụ kế toán, giúp theo dõi ghi chép, phân tích các kết quả của hoạt động kinh doanh chính xác nhất.

Dịch vụ kế toán Luật Hùng Phát có nghĩa vụ thực thi giữa các nguyên tắc và chính sách kế toán của một công ty, nó đề cập đến phương pháp mà các chính sách kế toán được thực hiện và tôn trọng trên cơ sở thường xuyên thường của một kế toán thuế hoặc kiểm toán viên. Kế toán thực hành thường cung cấp cho các doanh nghiệp với hình ảnh rõ nét của sự thành công kinh doanh của họ.

dịch vụ kế toánLập sổ cái kế toán

Khi mọi việc không ổn định về tài chính, kế toán thực hành tốt có thể cung cấp cho bạn câu trả lời về những gì phải thay đổi thực hiện để giữ cho doanh nghiệp của bạn phát triển và thịnh vượng. Thông tin kế toán hàng ngày và thông tin tài chính sẽ cần phải được xử lý và xem xét để đạt được mục tiêu của mình, để có thể dự đoán tài chính trong tương lai. Biết tiền của bạn và chi tiêu, cách bạn có thể giảm chi phí là một số trong những chủ đề quan trọng nhất của việc bắt đầu và làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển.
Tài khoản hồ sơ của công ty được tổ chức vào một sổ cái cho với mô tả chi tiết về lợi nhuận và thua lỗ trong một định dạng bảng tính tiền. Kiểm toán viên có thể nghiên cứu các báo cáo tài chính và xác định tính chính xác và toàn vẹn doanh nghiệp của bạn. Một báo cáo kế toán cũng phân biệt tỷ lệ thành công kinh doanh hiện tại của bạn từ sự tiến bộ sử dụng các định dạng tài khoản được công nhận bởi các công ty và các cơ quan khác nhau.
kế toán thực hành doanh nghiệp
Phân tích dữ liệu là phần quan trọng trong dịch vụ kế toán thuế
Tìm chương trình phù hợp với nhu cầu kinh doanh và kế toán của bạn để bắt đầu giữ cho hệ thống kế toán được duy trì tốt. Không gì có thể có lợi hơn cho doanh nghiệp của bạn trong thời gian dài. Hầu hết các chương trình kế toán có một thủ tục gọi là kế toán kép. Sự cân bằng này với hệ thống kiểm tra đảm bảo rằng hồ sơ tài chính của bạn là chính xác. Ngân hàng sẽ muốn nhìn thấy bảng báo cáo cân đối lỗ lãi trước khi cho bạn vay tiền. Mỗi chủ doanh nghiệp phải nhận ra rằng thực hiện sổ sách kế toán thích hợp và chính xác là điều cần thiết của một kế toán thực hành – một trong những phần quan trọng nhất trong doanh nghiệp của bạn.
Vì vậy, hãy nhớ rằng việc tham gia các khóa đào tạo kế toán thì quan trọng để việc kinh doanh của bạn được thuận lợi bởi vì nó thì giúp theo dõi, phân loại các kết quả của hoạt động kinh doanh… cũng như phân tích kết quả đó giúp bạn có chiến lược hoạch định dự án kinh doanh hiệu quả

Bài gốc: http://khaigiang.vn/blog-tam-quan-trong-cua-ke-toan-thuc-hanh-b97.html

Xem thêm: thủ tục thành lập công ty bảo vệ

Bài viết khác

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.