dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn mọi thủ tục
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên cty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Tầm quan trọng của kế toán thực hành

Kế toán thực hành là một phần quan trọng trong hoạt động dịch vụ kế toán, giúp theo dõi ghi chép, phân tích các kết quả của hoạt động kinh doanh chính xác nhất.

Dịch vụ kế toán Luật Hùng Phát có nghĩa vụ thực thi giữa các nguyên tắc và chính sách kế toán của một công ty, nó đề cập đến phương pháp mà các chính sách kế toán được thực hiện và tôn trọng trên cơ sở thường xuyên thường của một kế toán thuế hoặc kiểm toán viên. Kế toán thực hành thường cung cấp cho các doanh nghiệp với hình ảnh rõ nét của sự thành công kinh doanh của họ.

dịch vụ kế toánLập sổ cái kế toán

Khi mọi việc không ổn định về tài chính, kế toán thực hành tốt có thể cung cấp cho bạn câu trả lời về những gì phải thay đổi thực hiện để giữ cho doanh nghiệp của bạn phát triển và thịnh vượng. Thông tin kế toán hàng ngày và thông tin tài chính sẽ cần phải được xử lý và xem xét để đạt được mục tiêu của mình, để có thể dự đoán tài chính trong tương lai. Biết tiền của bạn và chi tiêu, cách bạn có thể giảm chi phí là một số trong những chủ đề quan trọng nhất của việc bắt đầu và làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển.
Tài khoản hồ sơ của công ty được tổ chức vào một sổ cái cho với mô tả chi tiết về lợi nhuận và thua lỗ trong một định dạng bảng tính tiền. Kiểm toán viên có thể nghiên cứu các báo cáo tài chính và xác định tính chính xác và toàn vẹn doanh nghiệp của bạn. Một báo cáo kế toán cũng phân biệt tỷ lệ thành công kinh doanh hiện tại của bạn từ sự tiến bộ sử dụng các định dạng tài khoản được công nhận bởi các công ty và các cơ quan khác nhau.
kế toán thực hành doanh nghiệp
Phân tích dữ liệu là phần quan trọng trong dịch vụ kế toán thuế
Tìm chương trình phù hợp với nhu cầu kinh doanh và kế toán của bạn để bắt đầu giữ cho hệ thống kế toán được duy trì tốt. Không gì có thể có lợi hơn cho doanh nghiệp của bạn trong thời gian dài. Hầu hết các chương trình kế toán có một thủ tục gọi là kế toán kép. Sự cân bằng này với hệ thống kiểm tra đảm bảo rằng hồ sơ tài chính của bạn là chính xác. Ngân hàng sẽ muốn nhìn thấy bảng báo cáo cân đối lỗ lãi trước khi cho bạn vay tiền. Mỗi chủ doanh nghiệp phải nhận ra rằng thực hiện sổ sách kế toán thích hợp và chính xác là điều cần thiết của một kế toán thực hành – một trong những phần quan trọng nhất trong doanh nghiệp của bạn.
Vì vậy, hãy nhớ rằng việc tham gia các khóa đào tạo kế toán thì quan trọng để việc kinh doanh của bạn được thuận lợi bởi vì nó thì giúp theo dõi, phân loại các kết quả của hoạt động kinh doanh… cũng như phân tích kết quả đó giúp bạn có chiến lược hoạch định dự án kinh doanh hiệu quả

Bài gốc: http://khaigiang.vn/blog-tam-quan-trong-cua-ke-toan-thuc-hanh-b97.html

Xem thêm: thủ tục thành lập công ty bảo vệ

Bài viết khác

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.