dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn mọi thủ tục
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên cty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Thủ tục, điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ

Thủ tục, điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ

Theo quy định số 03/2011 / BGDDT quy định về tổ chức và hoạt động, để tham khảo ý kiến ​​mở trung tâm tiếng Anh và máy tính được thành lập và đi vào hoạt động, các điều kiện sau được đáp ứng:

Thứ nhất, Trung tâm ngoại ngữ phải có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định tại Điều 2 Thông tư số 03/2011 / BGDĐT.

Thứ hai, điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ phải phù hợp với quy định tại Điều 7 của Thông tư này:

“Phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội và mạng lưới cơ sở giáo dục đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Đề án thành lập Trung tâm xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình, nội dung đào tạo, bồi dưỡng; đất đai, phương tiện, thiết bị, địa điểm đề xuất, cơ cấu tổ chức, nguồn lực và tài chính; định hướng chiến lược để xây dựng và phát triển trung tâm. ”

Thứ ba, các điều kiện về đào tạo và bồi dưỡng học viên được quy định tại Điều 12 như sau:

thu-tuc-thanh-lap-trung-tam-ngoai-ngu

Tham khảo Dịch vụ của Luật Hùng Phát
Thành lập doanh nghiệp cần những gì
Dịch vụ tư vấn kế toán là gì
Thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh gấp

Điều 12. Điều kiện được đào tạo, bồi dưỡng

Trình độ chuyên môn và trình độ sư phạm của giáo viên, kỹ thuật viên, giảng dạy và thực hành lý thuyết theo quy định tại Điều 30 Quy chế này. Số giáo viên phải trung bình không quá 25 học sinh cho mỗi giáo viên.

Có đủ phòng học và phòng chức năng để đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo; Văn phòng cơ cấu hành chính theo cơ cấu tổ chức của Trung tâm phục vụ công tác quản lý và đào tạo. Trường có đủ ánh sáng, với diện tích tối thiểu là 1,5m2 / học sinh / lớp.

Có giáo trình, tài liệu, thiết bị phục vụ dạy và học theo yêu cầu của chương trình đào tạo; Nó có các thư viện, cơ sở trải nghiệm, thực hành, thực hành và các cơ sở khác đáp ứng các yêu cầu về đào tạo và hoạt động khoa học và công nghệ.

Có các khu vực dành cho nhân viên, giáo viên và học sinh nghỉ giải lao, nghỉ giữa ngày.

Được cơ quan có thẩm quyền cho phép. ”

Sau khi đáp ứng các quy định này, Trung tâm chuẩn bị hồ sơ và thực hiện theo trình tự, thủ tục tại Điều 9 của Thông tư:

Điều 9. Hồ sơ, trình tự, thủ tục thành lập Trung tâm thông tin và ngoại ngữ

Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ, trung tâm thông tin bao gồm:

a) Đơn xin thành lập trung tâm;

b) Đề án thành lập Trung tâm, bao gồm các nội dung sau đây:

– Tên trung tâm, loại trung tâm, vị trí trung tâm, sự cần thiết và cơ sở pháp lý để thành lập trung tâm;

– Mục tiêu, chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm;

– Chương trình đào tạo, quy mô đào tạo;

– Cơ sở vật chất của trung tâm;

– Cơ cấu tổ chức của Trung tâm, Giám đốc, Phó Giám đốc (nếu cần thiết), các nhóm (hoặc các bộ phận chuyên môn);

– Sơ yếu lý lịch của người dự kiến ​​sẽ là giám đốc trung tâm.

c) Dự thảo quy chế tổ chức Trung tâm.

Trình tự, thủ tục thành lập Trung tâm thông tin và ngoại ngữ

a) Trong thời hạn 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ của tổ chức, cá nhân đề nghị thành lập Trung tâm theo quy định tại khoản 1 Điều này, Trung tâm quyết định thành lập phải chịu trách nhiệm Kiểm tra các điều kiện theo quy định. Nếu hồ sơ thỏa mãn điều kiện thì người có thẩm quyền quyết định thành lập một ngoại ngữ, trung tâm thông tin sẽ ra quyết định thành lập.

b) Nếu không đủ điều kiện thành lập Trung tâm thì cơ quan có thẩm quyền phải thông báo cho các bên liên quan biết lý do. ”

Trong trường hợp đủ điều kiện sau 15 ngày làm việc, cơ quan có thẩm quyền phải nộp hồ sơ.

Xem thêm: Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ

Trên đây là những tư vấn của Luật Hùng Phát. Nếu bạn vẫn còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí qua Hotline: 0869.666.247
Trân trọng./.

Bài viết khác

Comments are closed.