dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn mọi thủ tục
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên cty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Ưu và nhược điểm của trọng tài thương mại

Ưu và nhược điểm của trọng tài thương mại

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Luật trọng tài 2010: “Trọng tài thương mại là phương thức giải quyết tranh chấp do các bên thoả thuận và được tiến hành theo quy định của Luật này”

Từ quy định trên có thể hiểu trọng tài là một cơ quan tài phán khác ngoài Toà án được các bên thoả thuận chọn ra để giải quyết khi có tranh chấp xảy ra. Ở đó, khi các bên đã thoả thuận chọn trọng tài để giải quyết tranh chấp thì buộc phải giữ các nguyên tắc quy định tại Điều 4 Luật trọng tài như sau: “Điều 4. Nguyên tắc giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài

Trọng tài viên phải tôn trọng thoả thuận của các bên nếu thỏa thuận đó không vi phạm điều cấm và trái đạo đức xã hội.

uu-va-nhuoc-diem-cua-trong-tai-thuong-mai

Tham khảo Dịch vụ của Luật Hùng Phát
Thành lập doanh nghiệp mới
Dịch vụ kế toán giá rẻ tphcm
Giấy phép kinh doanh là gì

Trọng tài viên phải độc lập, khách quan, vô tư và tuân theo quy định của pháp luật.

Các bên tranh chấp đều bình đẳng về quyền và nghĩa vụ. Hội đồng trọng tài có trách nhiệm tạo điều kiện để họ thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình.

Giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài được tiến hành không công khai, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác.

Phán quyết trọng tài là chung thẩm.”

Từ nguyên tắc trên có thể thấy được ưu và nhược điểm của việc giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại

Về ưu điểm giải quyết bằng con đường trọng tài các bên có thể lựa chọn thủ tục, trình tự, thời gian , địa điểm, phương thức giải quyết thay vì giải quyết tại Toà án các bên buộc phải tuân thủ theo một thủ tục và thời gian của Toà án. Điều này tạo cho các bên có thể thu xếp thời gian hợp lý, sắp xếp công việc để giải quyết một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Thứ hai, khi giải quyết bằng con đường trọng tài các bên được phép lựa chọn trọng tài viên trong khi giải quyết bằng toà án không tồn tại điều này.

Thứ ba, giải quyết bằng trọng tài được tiến hành không công khai, điều này là một lợi thế khi các bên có tranh chấp về những bí mật của công ty sẽ luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Song giải quyết bằng trọng tài cũng tồn tại một số nhược điểm như phán quyết của trọng tài là phán quyết chung thẩm có nghĩa là phán quyết của trọng tài là quyết định cuối cùng các bên không được phép kháng cáo, buộc các bên phải thi hành trừ trường hợp toà án tuyên bố huỷ phán quyết này. Bên cạnh đó trọng tài không có cơ quan thi hành án tức là sẽ không có bất kỳ biện pháp cưỡng chế nào buộc các bên đương sự phải tiến hành theo phán quyết khi đương sự không chịu thi hành án.

Xem thêm: Luật trọng tài thương mại quốc tế

Trên đây là những tư vấn của Luật Hùng Phát. Nếu bạn vẫn còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí qua Hotline: 0869.666.247
Trân trọng./.

Bài viết khác

Comments are closed.