dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tphcmdich-vu-ke-toan-tron-goi-tphcmdich-vu-thanh-lap-cong-ty-tphcm

Các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói:
 1. Đăng kí kinh doanh
 2. Khắc con dấu tròn
 3. Công nội dung ĐKKD và công bố con dấu
 4. Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên
 5. Khai thuế môn bài
 6. Tư vấn về hóa đơn, thuế, chữ ký số
 7. Thời gian: 8 - 10 ngày làm việc
 8. Trọn gói: 1.600.000 VNĐ

Quy trình sử dụng dịch vụ

 • Bước 1
 • Khách hàng:
 1. Liên hệ với Hùng Phát để được tư vấn mọi thủ tục
 2. Cung cấp các thông tin cần thiết:Tên cty, Địa chỉ trụ sở, Vốn điều lệ dự kiến, Ngành nghề kinh doanh dự kiến, Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên (khách hàng có thể cung cấp CMND, chúng tôi sẽ thực hiện việc sao công chứng CMND)
 • Bước 2
 • Hùng Phát:
Tư vấn về vốn điều lệ thành lập công ty - Tư vấn về địa chỉ trụ sở của công ty - Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với yêu cầu kinh doanh - Tư vấn về cách đặt tên công ty (tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt) phù hợp với quy định mới nhất (không trùng tên, không dùng từ dễ gây nhầm lẫn…) - Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh) - Tư vấn các ngành nghề có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định hoặc những ngành nghề cấm - Áp các mã ngành nghề thành lập công ty theo quy định mới nhất.
 • Bước 3
 • Hùng Phát: 
Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và đại diện cho khách hàng làm việc với sở kế hoạch đầu tư - Đại diện cho khách hàng đến lấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh - Làm thủ tục công bố đăng ký kinh doanh và công bố con dấu - Cùng với khách hàng lên lấy đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu - Lập hồ sơ khai thuế môn bài - Làm báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên - Hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng việc kê khai thuế các tháng tiếp theo - Tư vấn thủ tục về góp vốn theo quy định của pháp luật thuế, kế toán mới nhất - Tư vấn việc lập tài khoản ngân hàng và lập tờ khai tài khoản ngân hàng theo mẫu 08/GTGT - Tư vấn đặt in hóa đơn và phát hành hóa đơn.

Kinh doanh dịch vụ cầm đồ không xin phép bị phạt như thế nào?

Kinh doanh dịch vụ cầm đồ không xin phép bị phạt như thế nào?

Căn cứ quy định tại Khoản 4 Điều 3 Nghị định số 96/2016 / NĐ-CP, kinh doanh dịch vụ cầm đồ là loại hình kinh doanh có điều kiện, cụ thể là điều kiện về an ninh, trật tự:

Điều 3. Ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự và phạm vi quản lý

Kinh doanh dịch vụ cầm đồ, bao gồm: – Thực hiện dịch vụ cho vay mà người vay phải có tài sản hợp pháp đưa vào cơ sở cầm đồ để cầm cố.

Theo quy định này, dịch vụ cầm đồ là các ngành liên quan đến an ninh, trật tự và phạm vi quản lý, yêu cầu dịch vụ phải được pháp luật quản lý. Do đó, các cửa hàng cầm đồ hoạt động không có văn bản quy phạm pháp luật sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo Điều 6 Nghị định 124/2015 / NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Nghị định 185/2013. / ND-CP, người thực hiện kinh doanh này được xử lý như sau:

kinh-doanh-dich-vu-cam-do-khong-xin-phep-bi-phat-nhu-the-nao

Tham khảo Dịch vụ của Luật Hùng Phát
Thành lập doanh nghiệp trọn gói
Có nên thuê dịch vụ kế toán
Xin giấy phép kinh doanh

Điều 6. Hành vi vi phạm hoạt động kinh doanh theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với hành vi hoạt động kinh doanh không đúng địa điểm, văn phòng ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi kinh doanh hoạt động dưới hình thức hộ kinh doanh không có Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh theo quy định.

Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi kinh doanh hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp không có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định.

Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi tiếp tục hoạt động kinh doanh trong thời gian đình chỉ hoạt động hoặc thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Phạt tiền gấp hai lần mức tiền phạt đối với hành vi vi phạm quy định từ khoản 1 đến khoản 4 Điều này trong trường hợp kinh doanh ngành, nghề kinh doanh ngành, nghề kinh doanh có điều kiện.

Như vậy, các cửa hàng cầm đồ không có giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ bị phạt tiền từ 6.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng theo quy định tại khoản 3 và khoản 5 Điều này

Trên đây là những tư vấn của Luật Hùng Phát. Nếu bạn vẫn còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí qua Hotline: 0869.666.247
Trân trọng./.

Bài viết khác

Comments are closed.